ท้าให้ลอง! GTH ไลฟ์สไตล์ คาเฟ่ สุดชิล Non-Alcohol

วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า เอ้ย! ขับรถผ่านมาหลัง ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เจอะเจอร้านทรงสูงโปร่งดูโล่งสบาย ตกแต่งในสไตล์ลอฟต์และอินดัสเตรียล จนอดใจไม่ไหว ต้องแวะเข้าไปทักทายสักนิด

“Good Thingz Happen” หรือ GTH ชื่อย่อเหมือนค่ายหนังอารมณ์ดี ที่สร้างบรรยากาศภายในร้านได้อย่างสมชื่อ ทั้งชั้นลอยและชั้นล่าง

GTH เป็นไลฟ์สไตล์คาเฟ่น่านั่ง ที่หาได้ไม่ยาก หากต้องการเปลี่ยนบรรยากาศอันจำเจ หรือกระทั่งย้ายมุมทำงานชั่วคราวควบคู่กับการพักผ่อน ตลอดจนจัดประชุมสัมมนากลุ่มเล็ก ไปจนถึงไพรเวตปาร์ตี้

ที่นี่คือ Co-Living Community ที่อยากจะบอกว่ามาเถอะ เพราะมันคือโอเอซิสอีกแห่งของเมืองกรุงที่มาแล้วไม่อยากจะถอนตัวกลับไปง่ายๆ

Good Thingz Happen เสิร์ฟอาหารแนวฟิวส์ชั่น ทั้งไทย อิตาเลียน ญี่ปุ่น ที่เน้นการปรุงแบบโฮมเมด ด้วยกรรมวิธีต้นตำรับอย่างพิถีพิถันอย่าง สลัดออนเซน, ซี่โครงหมูย่างซอส, พิซซ่าแป้งสด

หรือจะสั่งจานหลักอย่าง สเต็กเนื้อ สเต็กแซลมอน ไก่กอร์ดองเบลอ และ พาสต้า ที่ต้มเส้นและปรุงแบบจานต่อจาน มีทั้งรสชาติจัดจ้านแบบไทยอย่างผัดขี้เมา ผัดฉ่า ผัดพริกแห้งกระเทียม หรือเข้มข้นแบบอิตาเลียนต้นตำรับอย่าง คาโบนาร่า ครีมไข่กุ้ง อากรีโอ โอลิโอ และอีกหลากหลายเมนูก่อนจบมื้อด้วยของหวาน ที่หนึ่งในเมนูแนะนำคือ วาฟเฟิล แฟมิลี่ และผลไม้สดตามฤดูกาล

ส่วนใครที่เสพติดกาแฟ ที่นี่มีกาแฟที่เสิร์ฟแบบพิเศษ ด้วยบาร์กาแฟแบบ “โอมากาเสะ” ในมุมดริปที่มีบาริสต้าเตรียมกาแฟคัดสรรมารอไว้ให้เลือก กับกาแฟเคนยา ชิดาโม ฮันนี บรั่นดี เรดไวน์ ซึ่งสองอย่างหลังนี้ทำให้ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ของกาแฟดริปที่น้อยที่จะมอบให้ได้

 

นอกจากนั้น คอเบียร์ ที่อยากดื่ม แต่กลัวจะขับรถไม่ไหว GTH ได้มีตัว Non Alcohol ไว้รอต้อนรับนี่นี่ที่เดียว ด้วยเบียร์อันดับ 1 ของเยอรมนีและของโลกอย่าง Paulaner

Good Thingz Happen ตั้งอยู่ในซอยงามวงศ์วาน 47 แยก 39 หรือประชาชื่น 12 (หลังมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) เปิดบริการ 9.00-21.00 น.  หรือเข้าไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://web.facebook.com/GTHlifestylecafe/

Copyright © 2018. All rights reserved.