นอกสนาม ‘อาร์ต’ กับอาชีพเสริมเพื่ออนาคต

นอกจากจะทำหน้าที่ปกป้องรักษาประตูอย่างสุดชีวิต ให้กับ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี “อาร์ต” ไพโรจน์ เอี่ยมมาก นายด่านรูปหล่อ ยังต้องเป็นองค์รักษ์พิทักษ์ภรรยาและลูกน้อยในท้องอย่างเต็มกำลังความสามารถเช่นกัน เพราะขณะนี้ “น้องนุ๊กกี้” ภรรยาสาวสุดสวย ตั้งท้องได้ 7 เดือน โดยมีกำหนดคลอดลูกสาวในวันที่ 27 ต.ค. นี้

ดังนั้นสองสามี ภรรยา คู่นี้ จึงต้องเร่งสร้างเนื้อสร้างตัววางรากฐานเผื่ออนาคตให้ลูกสาวที่เตรียมกำลังจะลืมตาดูโลก โดยร้านขนมหวานของน้องนุ๊กที่ตลาดสุโขทัย ตอนนี้นุ๊กบอกว่า “ตอนนี้หนูไปยืนขายไม่ไหว เพราะท้องโตมาก และหมอไม่ให้ยืนนานๆ ตอนนี้เลยได้เพียงแต่ทำของที่บ้าน แล้วให้น้องสาวไปขายแทน”

ลำพัง รายได้จาก อาร์ต ในฐานะนักฟุตบอล และธุรกิจขนมหวานอาจจะพอเลี้ยงครอบครัวได้แล้ว แต่ทั้งคู่คิดว่าในระยะยาวต้องมีธุรกิจอย่างอื่นเข้ามาเสริม เพื่อเพิ่มรายได้เป็นเงินเก็บไว้ให้ลูก ซึ่งอีกหนึ่งอาชีพยอดฮิตในตอนนี้คือการขายครีมออนไลน์

โดยขณะนี้ อาร์ตและนุ๊ก กำลังขายผลิตภัณท์ Longsiour , PPrincessbabywhite , Cher Taem และ Ha-Young มีทั้งครีมทาตัว ทาหน้า สบู่ ครีมบำรุงผิว หลากหลายแบบ ซึ่งนุ๊กเป็นตัวแทนหลักในเขตเมืองสุโขทัย แต่ไม่มีหน้าร้าน เน้นขายทางออนไลน์เป็นหลัก

น้องนุ๊ก บอกว่า “ขายมานาน 2 ปีแล้ว ลูกค้าถือว่าเยอะ เพราะได้สร้างฐานมานาน เมื่อก่อนอาจจะไม่ได้เน้นตรงนี้เป็นหลักเพราะต้องไปร้านขายขนม แต่ตอนนี้ตั้งท้องอยู่ไม่ค่อยได้ออกไปร้าน ทำให้มีเวลาเน้นงานตรงนี้มากขึ้น โดยตอนนี้ ก็ได้พี่อาร์ตมาช่วงวิ่งส่งของ ทั้งทางไปรษณีย์ และหากลูกค้าอยู่ไม่ไกล พี่อาร์ตก็จะขับรถไปส่งเองกับมือ”

ส่วนอาร์ต บอกว่า “ตอนนี้นุ๊กท้องใหญ่แล้ว จะเดินจะเหินต้องระวัง ผมเองเวลาว่างจากซ้อมบอลก็ไปช่วยจัดร้านขนมบ้างและช่วงนุ๊กส่งของ ช่วยโปรโมต ถือว่าได้ผลตอบรับที่ดีมากๆ และแฟนคลับก็มาช่วยอุดหนุนเยอะ”

หากใครสนใจอยากเจออาร์ตพร้อมน้องไข่หวานไปส่งของให้ถึงบ้านแบบตัวเป็นๆแล้วล่ะก็ แวะไปสั่งของได้ที่ เฟซบุ๊ก KodChaphan Yongyuen , ไอดีไลน์ Nuk_kerz , อินตราแกรม S_nuk หรือโทร 084-8863072 ได้เลย รับรองผลการใช้จากทั้งคู่ ที่ตาหน้า หล่อ สวย สดใส เพราะใช้เอง

นี่ทางทีมงาน DST ยังว่าจะสั่งซื้อมาสักเซ็ตสองเซ็ต เผื่อหน้าตาทีมงานเราจะขาวผ่องใสกริ๊ง ดูอ่อนเยาว์ กับเขาบ้าง นอกจากนี้เห็นทั้งสองคนช่วยกันทำมาหากินสร้างเนื้อสร้างตัว เราก็ดีใจและเอาใจช่วย

: Root Grimmjow
#DailySoccerThailand

Copyright © 2018. All rights reserved.