พรีวิว T3 : ศึกชิงตั๋วเพลย์ออฟใบสุดท้าย

EURO CAKE LEAGUE Preview packs | Match Week 26
Euro Cake League Pro (T3)

ศึกไทยลีก3 หรือ “ยูโร่เค้ก ลีก โปร” เดินทางมาถึงนัดสุดท้ายแล้วในวันเสาร์นี้ ที่เหลือไฮไลต์สำคัญคือการแย่งตำแหน่งรองแชมป์โซนบน เพื่อสิทธิ์ไปเพลย์ออฟกับรองแชมป์โซนล่าง ในการชิงตั๋วขึ้นชั้นใบสุดท้าย และนี่คือ 2 แมตช์พรีวิวที่มีความหมายอย่างยิ่ง

โซนบน

‘ยักษ์แสด’ ล่าตั๋วเพลย์ออฟ

กุมความได้เปรียบในการลุ้นตั๋วเพลย์ออฟสำหรับรองจ่าฝูง “ยักษ์แสด” อุดรธานี เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชตู่” พนิพล เกิดแย้ม ที่ต้องการแค่เสมอเท่านั้นในนัดสุดท้ายที่จะไปเยือนรัง “นกงูเหล็ก” สระแก้ว เอฟซี ทีมอันดับ 7 ของตาราง ในวันเสาร์นี้ เวลา 18.00 น. หลังจากมีคะแนนนำ อยุธยา เอฟซี อยู่ 2 แต้ม และเฮดทูเฮดดีกว่า แต่คงจะประมาทเจ้าถิ่นไม่ได้ แม้ว่า “นกงูเหล็ก” จะไม่ต้องลุ้นอะไรแล้ว แต่ด้วยสปิริตและศักดิ์ศรี รวมทั้งฟอร์มที่ชนะมา 2 นัดรวด ทำให้ “นกงูเหล็ก” พกความมั่นใจ พร้อมชำระแค้นที่บุกไปแพ้มาในเลกแรก 1-2

‘นักรบกรุงศรี’ ลุ้นเฮือกสุดท้าย

แฮตทริกฮีโร่ของดาวเตะพลังโสม คิม จี ฮุน ที่บุกไปรัวใส่ “ม้าคะนองศึก” แพร่ ยูไนเต็ด 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ช่วยให้ “นักรบกรุงศรี” อยุธยา เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชปู” วิรัช วังจันทร์ ยังรักษาโอกาสลุ้นตั๋วเพลย์ออฟจนนัดสุดท้าย โดยวันเสาร์นี้ “นักรบกรุงศรี” ต้องบุกไปคว้าชัยเหนือทีมบ๊วยอย่าง สิงห์บุรี บางระจัน เอฟซี ที่ตกชั้นไปแล้วให้ได้ก่อน และลุ้นให้ อุดรธานี เอฟซี ไม่มีแต้มติดมือ ปาฏิหาริย์จึงบังเกิด

สรุปผลการจับสลาก ยูโร่ เค้ก ลีก โปร
รอบชิงแชมป์ประเทศ
วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2560
สมุทรสาคร เอฟซี – ขอนแก่น เอฟซี
วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2560
ขอนแก่น เอฟซี – สมุทรสาคร เอฟซี

รอบชิงอันดับที่ 3
วันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน 2560
ตรัง เอฟซี – ทีมรองแชมป์โซนบน
วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2560
ทีมรองแชมป์โซนบน – ตรัง เอฟซี

ขอบคุณข้อมูลจาก ยูโร่เค้ก ลีก ผู้สนับสนุนฟุตบอล ยูโร่เค้ก ลีก โปร และ ยูโร่เค้ก ลีก อย่างเป็นทางการ

เครดิตภาพ : แฟนเพจสโมสร อยุธยา เอฟซี

Copyright © 2018. All rights reserved.