พรีวิวไทยลีก3 : เปิดฉากชิงตั๋วใบสุดท้าย,แชมป์ชนแชมป์

EURO CAKE LEAGUE Preview packs | Championship
Euro Cake League Pro (T3)

ศึกไทยลีก 3 หรือ “ยูโร่เค้ก ลีก โปร” สุดสัปดาห์นี้ เดินทางมาถึงเกมแรกของรอบชิงอันดับ 3 ที่จะห่ำหั่นกันในวันเสาร์ เพื่อแย่งตั๋วขึ้นชั้นทีมสุดท้าย ต่อด้วยรอบชิงแชมป์ประเทศ ที่จะดวลกันวันอาทิตย์ และนี่คือ 2 แมตช์พรีวิวที่พลาดไม่ได้

รอบชิงอันดับ 3

ตรัง เอฟซี vs อุดรธานี เอฟซี

“พะยูนพิฆาต” ตรัง เอฟซี ของกุนซือแซมบ้า รอยเตอร์ โมไรร่า พกความมั่นใจเต็มเปี่ยมจากผลงานไร้พ่าย 16 นัดติด และเป็นการชนะถึง 15 นัด รวมถึง 7 นัดสุดท้ายของฤดูกาล ด้วยขุมกำลังส่วนใหญ่เป็นนักเตะท้องถิ่นแดนสะตอ โดยมี ดั๊กลาส โลเปส กองหน้าชาวบราซิล เป็นดาวซัลโวประจำทีม 13 ประตู พร้อมเปิดสนามเทศบาลนครตรัง รับมือทัพ “ยักษ์แสด” อุดรธานี เอฟซี ของ “โค้ชตู่” พนิพล เกิดแย้ม ที่พร้อมมาเยือนด้วยขุมกำลังต่างชาติสุดแกร่งอย่าง โช ชิโมจิ, ฮิโรโนริ ซารูตะ, โจเซฟ โอบาม่า, ดิยาร์ร่า อาลี และ วัลซี่ จูเนียร์ ดาวซัลโวของทีมที่ซัดไป 13 ประตูเช่นกัน

รอบชิงแชมป์ประเทศ

สมุทรสาคร เอฟซี vs ขอนแก่น เอฟซี

“สำเภาผยอง” ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชหนุ่ม” อานนท์ บรรดาศักดิ์ มีจุดแข็งคือเกมเหย้า 14 นัด ชนะถึง 13 ไม่เคยแพ้ใคร พร้อมขุมกำลังที่แข็งแกร่ง นำโดย 2 แข้งเก๋า ลี จุน กิ และ กีย์ ฮูแบร์ รวมทั้ง 2 ดาวยิง เวลลิงตัน ครูซ และ ทาเลส ลิมา ครูซ ที่ซัดรวมกันถึง 23 ประตู บวกกับแข้งไทยอย่าง สุริยา กุพะลัง, สันติภาพ ราษฎร์นิยม, รัชนาท บำรุงชาติ และ ปรวัตร สิริวัฒนากร ช่วยขับเคลื่อนเกมรุก ไล่ล่า “เดอะ ทีเร็กซ์” ขอนแก่น เอฟซี ผู้มาเยือนที่มี “โค้ชจุ่น” อนุรักษ์ ศรีเกิด คุมทัพ พร้อมกองกำลังต่างชาติแบบจัดหนักอย่าง ดาร์โก ทาเชฟสกี, ริชาร์ด คาร์โดโซ, โรแมง กัสมี, ทาคามิตสึ โยชิโนะ และ คิม ซองเฮือน ผนึกกับนักเตะไทยอย่าง ชนินทร์ บุตรฮาด, จักรกริช บุญคำ และ ทศพล ยอดจันทร์ ที่เจ้าถิ่นจะประมาทไม่ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก ยูโร่เค้ก ลีก ผู้สนับสนุนฟุตบอล ยูโร่เค้ก ลีก โปร และ ยูโร่เค้ก ลีก อย่างเป็นทางการ

เครดิตภาพ : แฟนเพจสโมสร สมุทรสาคร เอฟซี

Copyright © 2018. All rights reserved.