พรีวิวไทยลีก4 : ค้างคาวหลังพิงฝา,กระทิงป่าล่ามังกร

EURO CAKE LEAGUE Preview packs | Mini League
Euro Cake League (T4)
 
ศึกไทยลีก 4 หรือ “ยูโร่เค้ก ลีก” เดินทางมาถึงรอบมินิลีก นัดที่ 2 โดยในรอบนี้มี 2 กลุ่มๆ ละ 3 ทีม แข่งแบบพบกันหมด ทีมที่มีคะแนนอันดับ 1-2 ของแต่ละกลุ่ม และทีมอันดับ 3 ที่ดีที่สุด 1 ทีม รวม 5 ทีม จะได้ขึ้นชั้นไปเล่นในไทยลีก 3 หรือ “ยูโร่ เค้ก ลีก โปร” ฤดูกาลหน้า และนี่คือ 2 แมตช์พรีวิวในสุดสัปดาห์นี้
 
กลุ่มบี
‘ค้างคาว’ หลังพิงฝา
 
ถูกปรับแพ้ เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 0-2 จากการวอล์คเอาต์ในนัดแรก ทำให้ “ค้างคาวมหากาฬ” เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด รองแชมป์โซนตะวันตก ที่สร้างเซอร์ไพรส์เข้ามาเล่นในรอบนี้เป็นครั้งแรก ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชปื๊ด” ชาตรี กรบัณฑิตย์ ต้องการชัยชนะสถานเดียวในเกมชี้ชะตาวันเสาร์นี้ ที่จะเปิดถ้ำสนามกลีบบัว รับการมาเยือนของ “สุภาพบุรุษชุดพราง” หรืออีกฉายาว่า “ไอ้รถถัง” นาวิกโยธิน ยูเรก้า เอฟซี รองแชมป์โซนตะวันออก ภายใต้การคุมทัพของ “รอยคิน” นาคิน ธรรมสุวรรณ ที่พลิกนรกปาดหน้า นอร์ทกรุงเทพ เข้ามาเล่นในรอบมินิลีกได้สำเร็จ ทำให้ “ค้างคาวมหากาฬ” จะประมาทไม่ได้
 
กลุ่มเอ
‘กระทิงป่า’ ล่า ‘มังกร’
 
บุกไปแพ้ “ช้างศึกมังราย” เชียงราย ซิตี้ รองแชมป์โซนเหนือ มาในนัดแรก 0-2 ทำให้ “กระทิงป่า” จันทบุรี เอฟซี แชมป์โซนตะวันออก ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชแม็ก” อาทิตย์ อ่อนคำ จะพลาดอีกไม่ได้ในเกมสุดท้ายของตัวเอง ที่จะได้กลับมาแก้ตัวในบ้าน ต้อนรับ “มังกรผงาดฟ้า” บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ ยูไนเต็ด ม้ามืดโซนตะวันตก ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชหมัด” สมรรถ อมาตยกุล ที่จะประเดิมนัดแรกในรอบมินิลีก หลังพลิกดับ “หมอผี” สตูล ยูไนเต็ด มาได้ในรอบน็อกเอาต์ โดยเกมวันอาทิตย์นี้ “กระทิงป่า” ต้องล่าชัยชนะให้ได้ เพราะหากพลาดท่าพ่ายคาถิ่น จะส่งให้ “มังกรผงาดฟ้า” ควง “ช้างศึกมังราย” ขึ้นชั้นทันที
 
 
ขอบคุณข้อมูลจาก ยูโร่เค้ก ลีก ผู้สนับสนุนฟุตบอล ยูโร่เค้ก ลีก โปร และ ยูโร่เค้ก ลีก อย่างเป็นทางการ
เครดิตภาพ : แฟนเพจสโมสร เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด
Copyright © 2018. All rights reserved.