‘บอล’ บวร ตาปลา แข้งหนุ่มฮิปเตอร์กับธุรกิจเสื้อผ้า ASBT

อีกหนึ่งนักเตะที่เข้ามาช่วยยกระดับทีม “ตะหานน้ำ” ราชนาวี เอฟซี ให้แล่นฉิวอยู่กลางตาราง ไม่ต้องดิ้นรนหนีการตกชั้นอย่างหนักหน่วงเฉกเช่นฤดูกาลก่อน “เจ้าบอล” บวร ตาปลา ห้องเครื่องฝีเท้าดีที่เข้ามาช่วยเติมเต็มแดนกลางของราชนาวีให้หนักแน่นมากยิ่งขึ้น

หากใครได้ติดตามชีวิตของ “เจ้าบอล” นอกสนาม จะเห็นว่า สไตล์การแต่งตัวค่อนข้างดูดีมีสไตล์ ออกแนวฮิปเตอร์เล็กน้อย ก็เพราะว่านอกจากจะชอบไล่หวดลูกหนังในสนามบอลแล้ว เขายังมีกิจการเสื้อผ้า ที่ลงทุนร่วมกับแฟนสาวสุดสวย “น้องฟาง” ในแบรนด์ ASBT ซึ่งมาจากอักษรตัวแรกของชื่อและนามสกุลเขาทั้งสองคน

โดยก่อนหน้านี้ น้องฟาง ทำงานธนาคารและขายเสื้อผ้าออนไลน์ควบคู่กันไปด้วย แต่ด้วยความเบื่อการซ้ำซากจำเจในงาน และต้องการความท้าทายเป็นเจ้านายตัวเอง เมื่อมีทุนได้ก้อนหนึ่งจึงทำให้พวกเขาตัวสินใจหุ้นกัน ลงทุนสร้างแบรนด์เสื้อผ้านี้ขึ้นมา โดยน้องฟางจะทำหน้าที่ดูแลเป็นหลัก

แนวของเสื้อผ้า จะเป็นแนววัยรุ่น มีทั้งแบบเรียบง่ายแต่ดูดี หรือจะเป็นแนวฟรุ้งฟริ๊งน่ารักสดใสก็มี โดยพวกเขาจะออกเดินทางไปยังชมพูทวีป เอ้ยไม่ใช่ ไปตลาดผ้าเพื่อเสาะหาเนื้อผ้าเกรดดี นุ่มเบาสบาย เหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย มาออกแบบรูปทรงและลวดลาย จากนั้นจะส่งไปให้โรงงานระดับมาตรฐานไอเอสโอ 9999 บรรจงตัดเย็บอย่างประณีต

เชื่อได้เลยว่า หากใครได้สวมใส่จะรู้สึกโปร่งโล่งสบาย มีความเท่-เก๋ไก๋ สวย-หล่อขึ้นอีกอย่างน้อย 50 เปอร์เซ็นต์กันเลยทีเดียวเชียว ตอนนี้กำลังเจาะตลาดฝากเพื่อสนิทมิตรสหายวางขายตามร้านเสื้อผ้าทั่วไปอยู่ อีกไม่นานคาดว่าจะมีหน้าร้านเป็นของตัวเอง

ใครสนใจเข้าไปส่องแบบพร้อมสั่งซื้อได้ที่อินตราแกรม ASBT_OFFICE หรือเฟซบุ๊ก Amrat Somdang มีเสื้อผ้าสวยๆเยอะแยะมากมาย

ที่สำคัญนายแบบ-นางแบบแจ่มเว่อร์ ช่วยอุดหนุนน้องๆกันหน่อย เห็นว่ากำลังเก็บหอมรอมริด สร้างเนื้อสร้างตัว ระดมทุนเตรียมตัวลั่นระฆังวิวาห์ ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันในอนาคต

ขอบคุณแฟนเพจ #dailysoccerthailand
เรื่องโดย : Root Grimmjow

Copyright © 2018. All rights reserved.