อยู่ช่วยต่อ! “บิ๊กบอล” เฟิร์ม “โค้ชโบ้” ยังเป็นสตาฟฟ์ฉลาม-เปิดตัวกุนซือใหม่จันทร์นี้

“บิ๊กบอล” ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี ออกมาเคลียร์ประเด็นการประกาศลาออกของ “โค้ชโบ้” จักรพันธ์ ปั่นปี โดย “บอสฉลาม” ยอมรับ เคารพการตัดสินใจ และขอบคุณ “โค้ชโบ้” แต่ยังให้ทำงานต่อ โดยจะยังเป็นทีมสตาฟฟ์ประสานงานกับกุนซือคนใหม่ ที่จะเปิดตัวในวันจันทร์นี้

ความเคลื่อนไหวทัพ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี หลังจากเมื่อวันศุกร์ที่ 31 พ.ค.ที่ผ่านมา “โค้ชโบ้” จักรพันธ์ ปั่นปี ได้ประกาศลาออกเพื่อรับผิดชอบกับผลงานตัวเองที่ยังไม่ดีพอในช่วงที่ผ่านมา 

ล่าสุด “บิ๊กบอล” ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี  ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ก่อนอื่นเลยผมเองได้ประชุมกับฝ่ายเทคนิคทุกคน และทางเราก็ต้องขอชื่นชมในสปิริตของ “โค้ชโบ้” ที่รับผิดชอบ กับผลงานของทีม อีกทั้งเจ้าตัวได้ประกาศลาออกจากการทำหน้าที่ แต่ทางฝ่ายเทคนิคก็ได้ประชุม และมีมติออกมาว่า “โค้ชโบ้” ยังมีความสำคัญกับทีมของเรา และ “โค้ชโบ้” ยังคุ้นเคยกับนักเตะเป็นอย่างดี  เราจะไม่อนุมัติให้ “โค้ชโบ้” ลาออก และทางฝ่ายเทคนิคจะให้ “โค้ชโบ้” เป็นหนึ่งในสตาฟฟ์โค้ชของสโมสรต่อไป”

“เหตุผลสำคัญก็คือ “โค้ชโบ้” อยู่กับทีม ชลบุรี เอฟซี ยาวนานตั้งแต่แรกเริ่ม อีกอย่าง “โค้ชโบ้” ยังเป็นกุนซือระดับโปรไลเซ่น ที่เขาเพิ่งจบมาหมาดๆ ทางเราจะให้ “โค้ชโบ้” อยู่กับทีม เพื่อช่วยประสานงาน กับกุนซือคนใหม่ของเราแน่นอน”

“ส่วนประเด็นกุนซือคนใหม่ที่จะมาทำหน้าที่แทน “โค้ชโบ้” นั้น ทางสโมสร ชลบุรี เอฟซี จะทำการเปิดตัวกุนซือคนใหม่ในวันจันทร์นี้ และกุนซือคนใหม่จะคุมทีมซ้อมทันที” ศศิศ ผู้จัดการทีม ”ฉลามชล” กล่าวทิ้งท้าย

Copyright © 2018. All rights reserved.