เสริมเขี้ยวเล็บ! “รีตอฟสกี” รับเลกสองหินกว่าต้องยกระดับค้างคาวไฟให้แกร่งขึ้น


เฮดโค้ช “ค้างคาวไฟ” ชมนักเตะทุ่มเท แบ่งแต้ม “ปราสาทสายฟ้า” แต่เสียดายน่าจะชนะมากกว่า ระบุเลกสอง จ่อเสริมเขี้ยวเล็บ ยกระดับทีมให้แข็งแกร่งขึ้น

ความเคลื่อนไหวของทีม “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี หลังเกมนัดตกค้าง เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่สนามทะเลหลวง ซึ่ง สุโขทัย เอฟซี เปิดสนามเสมอ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-1

ลูโบเมียร์ รีตอฟสกี เฮดโค้ช “ค้างคาวไฟ” กล่าวว่า ในภาพรวมพอใจกับ 1 แต้มที่ทีมได้มา แต่ดูรูปเกมแล้ว สุโขทัย เอฟซี น่าจะเป็นฝ่ายที่ชนะมากกว่า อย่างไรก็ตามก่อนการแข่งขันหลายคนประเมินว่า สุโขทัย เอฟซี เจองานยาก แต่ตลอดการแข่งขันเห็นได้ชัดเจนว่านักกีฬาของ 2 ทีมตั้งใจและทุ่มเทในเกมแข่งขัน ซึ่งสุโขทัย เอฟซี มีจังหวะที่จะชนะในช่วงท้ายเกมครึ่งหลังจาก เอียน แรมซีย์ และ จอห์น บาจโจ แต่รูปเกมที่บุรีรัมย์ มีลูกเซ็ตที่ดีและแนวรับที่แข็งแกร่งทำให้พลาดโอกาสดังกล่าว อย่างไรก็ตามขอชื่นชมนักเตะของทีมที่ทุ่มเทสร้างผลงานให้กับทีม จากนี้ต้องร่วมแรงและสู้ต่อไป นอกจากนั้นขอขอบคุณแฟนบอลค้างคาวไฟที่เข้ามาเชียร์และให้กำลังใจในสนามแข่งขันด้วย

เฮดโค้ช “ค้างคาวไฟ” กล่าวอีกว่า จากนี้จะให้นักเตะพักประมาณ 3-4 วันก่อนกลับมาฟิตซ้อมเพื่อเกมแข่งขันนัดต่อไป ในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ ส่วนความชัดเจนของการเสริมนักเตะในเลกสองนั้น เบื้องต้นจะเสริมความแข็งแกร่งให้ทีม โดยเล็งนักเตะต่างชาติ และนักเตะสัญชาติไทย ประมาณ 6-7 คนด้วยกัน

“เลกสองของไทยลีก เป็นเกมที่ยากกว่าเลกแรก และยาวนาน ดังนั้นการเสริมทัพนักเตะนั้น เป้าหมายคือการสร้างทีมที่แข็งแกร่งให้ได้” เฮ้ดโค้ช ค้างคาวไฟ กล่าวปิดท้าย

Copyright © 2018. All rights reserved.