ฟันธงบุนเดสโดยเพลย์เมคเกอร์: เชียร์จิ้งจอก-ฮอฟเฟ่นไฮม์มีเฮ

ศึกบุนเดสลีกา เตะกัน 3 วันอาทิตย์นี้

คู่แรกตอน 6 ทุ่มครึ่งเป็นเกมระหว่างโคโลญจน์ ทีมบ๊วยของตารางจะต้องหวดกับแวร์เดอร์ เบรเมนจะซิวชัยได้หรือไม่ต้องติดตามกันครับ 

อีกคู่ตอน 2 ทุ่มครึ่งเป็นการเจอกันระหว่างไฟร์บวร์ก เจอกับแฮร์ธ่า เบอร์ลิน ที่น่าจะสู้กันได้อย่างสนุกสูสีเช่นกัน และตอน 5 ทุ่มเจอกันของคู่เอกเป็นการฟาดฟันกันระหว่างโวล์ฟสบวร์กชนกับฮอฟเฟ่นไฮม์เบียดกันสนุกแน่นอน

ไปดูการวิเคราะห์วิจารณ์กันว่าใครจะเก็บชัยชนะในเกมนี้?

—————-

วิเคราะห์วิจารณ์ศึกบุนเดสลีกา 2017-18

นัดที่ 9

วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560

โคโลญจน์ (18) – เบรเมน (17) (18.30 น.)

ผลฤดูกาลที่แล้ว: โคโลญจน์ 4-3 เบรเมน,เบรเมน 1-1 โคโลญจน์

ราคาเอเชี่ยนบุ๊คกี้: โคโลญจน์ต่อปป.

แพะบ้าลุ้นหนักเจอกับเบรเมนในบ้าน เกมนี้ปิซาร์โร่มีโอกาสเจอทีมทีมเก่าด้วย เกมนี้ตัวรุกเต็มสูบเลยทั้งโยยิช,บิตเตคัวต์และโอซาโกะด้วย ส่วนทีมเยือนมีเดลานี่ย์,ยูนูโซวิชพร้อมทำเกมรุก กองหน้าเป็นบาร์เตลส์พร้อมยิงประตู ดูแล้วความมุ่งมั่นของแพะบ้าดีกว่า ตั้งใจกว่าน่าจะลุ้นเก็บชัยได้หรืออย่างน้อยก็ไม่น่าแพ้คาบ้าน

ฟันธง: ลุ้นแพะบ้า

ไฟร์บวร์ก (16) – แฮร์ธ่า (13) (20.30 น.)

ผลฤดูกาลที่แล้ว: ไฟร์บวร์ก 2-1 แฮร์ธ่า,แฮร์ธ่า 2-1 ไฟร์บวร์ก

ราคาเอเชี่ยนบุ๊คกี้: เสมอไฟร์บวร์ก

จิ้งจอกป่าดำมุ่งมั่นเต็มที่เพื่อลุ้นเก็บชัยชนะในการเจอกับหญิงชรา ดูแล้วก็น่าจะทำได้ดีกว่าแบบบ้านใครบ้านมันเกมนี้พวกเขาก็เต็มที่อย่างแน่นอนและมุ่งมั่นสู้กับทีมเยือนอย่างเต็มที่ และดูแล้วไม่น่าแพ้แฮร์ธ่าที่กำลังย่ำแย่ ดูแล้วไม่ดีพอที่จะซิวชัยได้ง่าย ๆ เกมน่าออกเสมอหรือจิ้งจอกมีลุ้นเบียดซิวชัยได้มากกว่า

ฟันธง: เชียร์จิ้งจอก

โวล์ฟสบวร์ก (14) – ฮอฟเฟ่นไฮม์ (4) (23.00 น.)

ผลฤดูกาลที่แล้ว: โวล์ฟสบวร์ก 2-1 ฮอฟเฟ่นไฮม์,ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0-0 โวล์ฟสบวร์ก

ราคาเอเชี่ยนบุ๊คกี้: เสมอโวล์ฟสบวร์ก

เจ้าบ้านฟอร์มดีขึ้นและมุ่งมั่นกับการเล่นในบ้านมาก แต่เมื่อเจอกับฮอฟเฟ่นไฮม์ที่เล่นได้หนักแน่นขึ้นและซิวชัยมาในเกมยุโรป น่าจะสู้อย่างเต็มที่ ตัวรุกเด่นพอ ๆ กัน แต่ทีมเยือนมารับและโต้กลับน่าจะลุ้นกว่าโดนเฉพาะครามาริชและว้ากเนอร์ ดูแล้วแนวโน้มมีโอกาสเสมอมากที่สุด แต่หากว่ามีผู้ชนะน่าจะเป็นทีมเยือนมากกว่า

ฟันธง: ลุ้นเชียร์ฮอฟ

Copyright © 2018. All rights reserved.