เฮียนอส ขอบอก : นาโปลี ยิงยาว

นาโปลีไม่มีพลาด

ฟุตบอลวันนี้ มีฟาดแข้งกันไม่มากแค่ 3 คู่ แต่ก็น่าสนใจไม่น้อย ไปติดตามดูการวิเคราะห์วิจารณ์กันได้เลย

 

                                                         วันศุกร์ที่ 29 ธันวาคม
                                           ฟุตบอลกัลโช เซรี อา
                            โครโตเน – นาโปลี
เริ่มคิกออฟ : 02.45 น.
เอเชียนแฮนดิแคป : นาโปลี ต่อ ลูกครึ่งควบสอง
เฮียบอก : นาโปลีชนะสบาย
เหตุผล : โครโตเน ของกุนซือเบนิโต คาร์บอเน เกมล่าสุดไปโดน ลาซิโอ ถล่มกระจาย 4-0 นัดนี้แม้จะได้เล่นในบ้านตัวเอง โดยมี อันเต โบดิเมียร์ , มาร์เซลโล ทร็อตตา และ ดาเดรียน สโตยาน 3 ทหารเสือในเกมรุกนำทัพ พวกเขาก็คงต่อกรกับผู้มาเยือนลำบาก “อัสซูรา” นาโปลี ของกุนซือเมาริสซิโอ ซาร์รี ที่เกมนี้อาจจะขาด มาริโอ รุย แบ็กซ้ายตัวเก่ง แต่ตัวหลักที่เหลือไม่ว่าจะเป็น มาเร็ค ฮัมซิค , จอร์จินโญ , อัลลัน , โฆเซ กาเยฆอน , ดรีส เมอร์เทนส์ และ ลอเรนโซ อินซิเย พร้อมลุย ดูแล้ว ทีมเยือนเหนือกว่ามาก และน่ามาชนะได้แบบไม่ยาก

                                          ฟุตบอลเดอะแชมเปียนชิพ อังกฤษ
                            คาร์ดิฟฟ์ ซิตี – เปรสตัน
เริ่มคิกออฟ : 02.45 น.
เอเชียนแฮนดิแคป : คาร์ดิฟฟ์ ต่อ ปป. 10-9
เฮียบอก : คาร์ดิฟฟ์ ชนะ
เหตุผล : “บลูเบิร์ดส์” คาร์ดิฟฟ์ ของกุนซือนีล วอร์น็อค เกมล่าสุดพ่ายคาบ้านต่อ ฟูแลม มา 2-4 เกมนี้ยังได้เล่นในถิ่น คงหวังแก้ตัวกันเต็มที่ ตัวเก่งไม่ว่าจะเป็น เนธาเนียล เมนเดซ แล็ง , จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ และ เคนเน็ธ ซาโฮเร อยู่กันครบ ดูแล้ว พวกเขาแกร่งพอเอาชัยเฟหนือผู้มาเยือนได้แน่ แม้ เปรสตัน ของกุนซืออเล็กซ์ นีล จะมาเล่นเกมรับเต็มรูปแบบเพื่อยื้อผลเสมอก็เถอะ

                            มิลล์วอลล์ – ควีนส์ปาร์ค
เริ่มคิกออฟ : 02.45 น.
เอเชียนแฮนดิแคป : มิลล์วอลล์ ต่อ ครึ่งลูก ลบ 10-9
เฮียบอก ; มิลล์วอลล์ ชนะ
เหตุผล : ลอนดอนดาร์บี ที่มีหวังใส่กันไฟแล่บแน่ ๆ โดยเจ้าถิ่น “สิงห์ดุ” มิลล์วอลล์ ของกุนซือนีล แฮร์ริส เกมล่าสุดยันเสมอ วูล์ฟ ทีมจ่าฝูงได้ 2-2 ถือว่าไม่ธรรมดา เกมนี้กุนซือแฮร์ริส ยังมี ทอม เอลเลียต กับ ลี เกรกอรี คู่หอกทีเด็ดนำทัพ ด้านผู้มาเยือน “ทหารเสือราชินี” ควีนส์ปาร์ค ของกุนซือเอียน ฮอลโลเวย์ เกมนี้จะขาด จอช สโคเวน มิดฟิลด์ตัวทำเกมที่โดนแบน ถือว่าเสียหายเลย ดูแล้ว เจ้าถิ่นยังดีกว่า น่าจะคว้าชัยไปได้

Copyright © 2018. All rights reserved.