ฟันธงบุนเดสโดยเพลย์เมคเกอร์: จิ้งจอกเจ๋ง-สิงห์หนุ่มเชือดแพะ

ศึกบุนเดสลีกา เตะกันครบทั้งหมด 9 คู่ในวันอาทิตย์นี้ศึกบุนเดสลีกา เตะกันครบทั้งหมด 9 คู่ในวันอาทิตย์นี้ คู่แรกตอน 2 ทุ่มครึ่งเป็นการเจอกันระหว่างไฟร์บวร์ก เปิดบ้านเจอกับไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต ที่น่าต่อสู้กันได้อย่างดุเดือดเร้าใจไม่น้อยเลย อีกคู่เตะตอน 5 ทุ่ม โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค เปิดบ้านหวดกับโคโลญจน์ ที่สูสีกันมากในการต่อสู้เพื่อลุ้นว่าใครจะคว้าชัย ไปดูการวิเคราะห์วิจารณ์กันว่าใครจะเก็บชัยชนะในเกมนี้?

วิเคราะห์วิจารณ์ศึกบุนเดสลีกา 2017-18

นัดที่ 1

วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560

ไฟร์บวร์ก – แฟรงค์เฟิร์ต (20.30 น.)

ผลฤดูกาลที่แล้ว: แฟรงค์เฟิร์ต 1-2 ไฟร์บวร์ก,ไฟร์บวร์ก 1-0 แฟรงค์เฟิร์ต

ราคาเอเชี่ยนบุ๊คกี้:  เสมอไฟร์บวร์ก

สูสีกันมากแต่จิ้งจอกยังคงนักเตะชุดเดิม ๆ เอาไว้ กองหน้ามีนีเดอร์เลชเนอร์ ทำงานร่วมกับปีเตอร์เซ่น พร้อมถล่มประตูทุกคน ดูแล้วก็น่าจะทำได้ดีกว่าอินทรีแดงดำที่ออกนอกบ้านไม่ดีนัก ดูแล้วจิ้งจอกน่าทำได้ดีกว่า โดยทีมเยือนมีกาซิโนวิชทำเกมรุก และกองหน้าเป็นเฮอร์โกต้า ที่ดูแล้วโอกาสของไฟร์บวร์กดีกว่าเล็กน้อย ไม่น่าแพ้คาบ้านและมีลุ้นเบียดซิวชัยได้มากกว่า

ฟันธง: จิ้งจอกเฉือนชัย

กลัดบัค – โคโลญจน์ (23.00 น.)

ผลฤดูกาลที่แล้ว: โคโลญจน์ 2-3 กลัดบัค,กลัดบัค 1-2 โคโลญจน์

ราคาเอเชี่ยนบุ๊คกี้: กลัดบัคต่อครึ่งลูก

สิงห์หนุ่มเล่นในบ้านน่าจะมุ่งมั่นเต็มที่เพื่อลุ้นเก็บ 3 แต้มเป็นประเดิม ดูแล้วน่าจะทำเกมรุกได้ดีกว่าโคโลญจน์อยู่พอสมควร แพะบ้าเปลี่ยนกองหน้าใหม่เป็นคอร์โดบ้า ที่ต้องใช้เวลาปรับตัวแม้ว่าจะมีโยยิชกับบิตเตนคัวต์ เป็นกำลังสำคัญ แต่เกมรุกของสิงห์หนุ่มมีตราโอเร่กับอาซาร์พร้อมทำเกมรุกเต็มที่ โดยข้างหน้ามีสตินเดิลกับรัฟฟาเอลพร้อมถล่มประตูอย่างเต็มที่พาทีมเบียดซิวชัยได้อย่างสนุก

ฟันธง: สิงห์หนุ่มลุ้นซิวชัย

Copyright © 2018. All rights reserved.