บางจากเซ็น MOU 3 สโมสรบิ๊กเนม ‘บีจี-เชียงใหม่-ขอนแก่น’

บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัทพลังงานไทยชั้นนำ ร่วมกับ 3 สโมสรฟุตบอลชั้นแนวหน้าของวงการฟุตบอลไทย นำโดย บางกอกกล๊าส สโมสรระดับ Top 5 โตโยต้าลีกไทยลีก, เชียงใหม่ เอฟซี ทีมอันดับ 8 ในลีก M-150 Championship (T 2) และ ขอนแก่น เอฟซี ทีมจ่าฝูงใน ยูโร่เค้ก ลีกโปร (T 3) โซนบน ในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกัน ในการมอบสิทธิประโยชน์ให้กับแฟนฟุตบอลของทั้ง 3 สโมสร

โดยความร่วมมือครั้งนี้ ทางบริษัท บางจากฯ ได้ผลิตหน้าบัตรสมาชิกรุ่นพิเศษให้กลุ่มแฟนคลับฟุตบอลและลูกค้าได้สะสม โดยออกแบบเป็นตราสัญลักษณ์ของแต่ละสโมสรฯ มอบให้กับแฟนคลับฟุตบอลและประชาชนที่สนใจ ผู้สนใจสมัครบัตร (ฟรี) สามารถติดต่อได้ที่สโมสรฯ หรือสมัครผ่านสถานีบริการน้ำมันบางจากจังหวัดที่ร่วมรายการ โดยทางบางจากฯ ยังสนับสนุนสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ เพื่อขยายช่องทางการรับรู้ให้ทั้ง 3 สโมสรเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ผ่านสถานีบริการน้ำมันบางจากในโซนต่างๆ อาทิ จ.ปทุมธานี จ.เชียงใหม่ และ จ.ขอนแก่น นอกจากนี้บางจาก ฯ ยังมอบคะแนนพิเศษให้กับผู้สมัครตั๋วรายปีของแต่ละสโมสรฯ 250 คะแนน

ไม่เพียงเท่านี้ผู้ถือบัตรสมาชิกบางจากรุ่นพิเศษนอกจากจะสามารถสะสม แลกคะแนน แลกของรางวัลต่างๆ ได้แล้ว ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายจากทางสโมสรฯ ทั้งสิทธิ์ซื้อตั๋วชมการแข่งขันฟุตบอลของสโมสร 1 แถม 1 ส่วนลดสินค้าและบริการของแต่ละสโมสรฯ ที่พักโรงแรม ร้านอาหาร และกิจกรรมที่จะจัดขึ้นอีกมากมายที่อยู่ในการบริหารของ 3 สโมสรอีกด้วย

นายปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสรบีจีเอฟซี กล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณ ที่ทางบริษัท บางจากฯ ได้เล็งเห็นและให้ความสำคัญกับทางสโมสร เพื่อร่วมกันขับเคลื่อน ยกระดับวงการฟุตบอลไทย โดยการมอบสิ่งต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ให้กับแฟนบอลของทุกๆ สโมสรและประชาชนทั่วประเทศ เพื่อยกระดับการดูฟุตบอลผ่านสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่แฟนคลับจะได้รับจากบริษัท บางจากฯ และ ตัวสโมสรฯ เอง นับเป็นนิมิตหมายที่ดีที่เราได้มีพันธมิตรชั้นนำรายใหม่เข้าร่วมกับสโมสรของเราครับ”

นายสมชัย เตชะวณิช ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มธุรกิจการตลาด บมจ.บางจาก คอร์ปอเรชั่น เผยว่า “การทำบันทึกตกลงความร่วมมือ ระหว่าง 3 สโมสรฟุตบอลชั้นนำของเมืองไทยครั้งนี้ เป็นโอกาสที่ดีที่บริษัท บางจากฯ จะได้ขยายตลาดสู่กีฬาประเภทฟุตบอลในระดับแนวหน้า ด้วยเห็นถึงศักยภาพของแฟนบอลในแต่ละสโมสรที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีความผูกพันกับทีมที่ตนเองเชียร์ ทั้งกลุ่มคนทำงาน และกลุ่มครอบครัว ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้บริษัท บางจากฯ และสโมสรฯ จะร่วมกันขยายฐานบัตรสมาชิกบางจาก รวมถึงร่วมกันสร้างสรรค์สิทธิประโยชน์ และจัดกิจกรรมต่างๆ ที่จะมอบให้กับกลุ่มแฟนบอลและสมาชิกบางจากต่อไป”

นายกิตติศักดิ์ จิรภาสุขสกุล รองประธานสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี “ในนามสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี มีความยินดีอย่างมาก ที่ได้พันธมิตรอย่างบริษัท บางจากฯ จังหวัดเชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีศักยภาพทางด้านเศรษฐกิจ และทางด้านกีฬา เห็นได้จากนัดล่าสุดที่เชียงใหม่เตะ มีผู้ชมเต็มความจุสนามเทศบาล สโมสรฯ จึงพร้อมเปิดกว้างพันธมิตรต่าง ๆ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์สูงสุด ให้กับแฟนบอลชาวเชียงใหม่ สโมสรเองพยายามที่จะประสานความร่วมมือไปยังหลายๆองค์กร เพื่อให้เกิดความหลากหลายในการจัดกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นกับแฟนบอลของเราในปีต่อๆ ไป”

นายมนต์สิทธิ์ สันติภาพมณฑล รองประธานสโมสรขอนแก่น เอฟซี “สำหรับสโมสรขอนแก่น เอฟซี ก็ต้องขอขอบคุณอย่างมาก ที่บริษัทบางจากฯ ได้เข้ามาให้ความสำคัญกับทีมลีกภูมิภาค อย่างเรา แน่นอนว่าผลงานของสโมสรขอนแก่น เอฟซี เป็นเครื่องการันตี ที่จะยกระดับทีมขึ้นไปใน T 2 ในฤดูกาล 2018 และความร่วมมือกับทางบริษัท บางจากฯ เป็นการช่วยส่งเสริมและมอบสิทธิประโยชน์ให้กับแฟนบอลชาวขอนแก่นอย่างดีเยี่ยม และผมเชื่อมั่นว่าบัตรสะสมนี้ จะเป็นของขวัญที่ทางสโมสรขอนแก่น เอฟซี มอบความสุขให้กับแฟนบอลชาวขอนแก่นเพิ่มขึ้น”

Copyright © 2018. All rights reserved.