ใส่เกียร์ 5! “เปตาร์” เดินเครื่องพิสูจน์ผลงาน-ย้ำแฟนค้างคาวไฟคือพลังใจ

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี หลังผ่านศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดที่ 9 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำผลงานไม่ได้ตามเป้า ทำให้อันดับหล่นไปอยู่ที่ 10 มี 10 แต้ม 

ล่าสุด เปตาร์ ออรันดิก กองหน้าร่างยักษ์ของ “ค้างคาวไฟ” เปิดใจว่าการทำผลงานที่ผ่านมา เขาตั้งใจและทุ่มเททุกนาที เพื่อให้ผลรวมของทีมออกมาในทิศทางที่ดี และแฟนบอลปลื้มใจ อย่างไรก็ดีในความคาดหวังของแฟนฟุตบอลที่อยากเห็นการทำประตูที่เฉียบคมนั้น ตนพยายามในการทำตามเป้าหมายนั้น 

“ผมยึดการทำมาตรฐานของเกมฟุตบอลให้ได้อย่างมืออาชีพ ที่ผ่านมาสิ่งที่หลายคนมองเรื่องผลงานผมไม่เข้าฝัก ผมไปคิดแทนคนเหล่านั้นไม่ได้ แต่สิ่งที่ผมอยากพิสูจน์ให้เห็นคือความทุ่มเทในการเล่นทุกนาที และ หาจังหวะทำประตูให้สำเร็จให้ได้ และผมคิดว่าแฟนบอลสุโขทัย เอฟซีทุกคนเป็นพลังใจที่ดีเยี่ยม ซึ่งผมภูมิใจที่ได้โชว์ผลงานต่อหน้าพวกเขา”

เปตาร์ ยังกล่าวถึงเสียงชื่นชมจากแฟนบอลสุโขทัย เอฟซี ที่เข้าไปตำหนิกองหลัง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่สะกัดบอลด้วยลูกเตะที่รุนแรงไปยังที่นั่งของแฟนบอล ว่า สิ่งที่ผมทำเพราะคิดว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำกับแฟนบอลที่เขาเข้ามาเชียร์ ไม่ว่าแฟนบอลฝั่งนั้นจะนั่งเชียร์ทีมไหนก็ตาม และสิ่งที่ผมละเลยไม่ได้คือ ต้องเตือนเขาว่าอย่าทำแบบนั้นอีก

Copyright © 2018. All rights reserved.