หนีโซนแดง! “บิ๊กหยิม” ลั่นเป้า “สิงห์นายด่าน” ขอ 20 แต้มจบเลกแรก

“บิ๊กหยิม” ยุทธนา หยิมการุณ บอสใหญ่ “สิงห์นายด่าน” ประกาศขอเก็บ 20 แต้มจบเลกแรก พอใจผลงานทีมเริ่มมีทิศทางดีขึ้น มั่นใจจบครึ่งทางไม่อยู่ในโซนอันตรายแน่ 

“สิงห์นายด่าน” เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ทีมแกร่งแห่งศึกไทยลีก 2 โดยลงสนามไปแล้ว 11 นัด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 7 เก็บได้ 8 แต้ม ซึ่งล่าสุด “บิ๊กหยิม”ยุทธนา หยิมการุณ ประธานสโมสรออกมาเปิดเผยถึงเป้าหมายเลกแรกว่า ตนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะสามารถเก็บได้ 20 แต้มในการจบเลกแรก 

“ผมในฐานะประธานสโมสร ได้เดินทางมาเยี่ยมชมการฝึกซ้อมของคณะนักกีฬาอย่างใกล้ชิดเป็นประจำ ซึ่งเมื่อพูดถึงการแข่งขันในศึกไทยลีก 2 ฤดูกาลนี้แล้ว ต้องยอมรับว่าเป็นงานที่ค่อนข้างยาก ศักยภาพของทุกทีมแข็งแกร่งหมด โดยเราเองก็ยอมรับว่าคุณภาพทีมยังเป็นรองคู่แข่งหลายๆทีมอยู่บ้าง แต่อย่างไรก็ตามหลังเปลี่ยนโค้ชผลงานของทีมก็เริ่มดีขึ้นบ้างตามลำดับ รูปแบบการฝึกซ้อมและแท็คติคต่างๆมีการพัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากที่เคยแพ้รวดแบบไม่ได้ลุ้น ก็เริ่มมีเสมอและชนะมากขึ้น”

บอสสิงห์นายด่าน กล่าวต่อว่า “เป้าหมายลึกๆ ผมอยากจบฤดูกาลด้วยอันดับเลขตัวเดียว แต่ก็ยอมรับว่าเป็นงานที่หนัก อย่างไรก็ตามเลกแรกเรายังมีโปรแกรมอีก 6 นัด อย่างแรกคือต้องปลดล็อกชนะในบ้านให้เร็วที่สุด โดยเป้าหมายเลกแรกวางไว้ที่ 20 แต้ม ก็ยังเชื่อมั่นในสปิริตของทีมเราว่าจะสามารถขยับหนีโซนอันตราย ขึ้นไปอยู่ในลำดับที่ปลอดภัยในการจบเลกแรกได้อย่างแน่นอน”  

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปเอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือนหนองบัวพิชญ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 11 พ.ค 62 ที่สนามกีฬากลางจ.หนองบัวลำภู เวลา 19.00 น.

Copyright © 2018. All rights reserved.