คู่เอก5ดาว! “มาดามจอย” หวังหนองบัวล้มยักษ์ท่าเรือถ้วยลีกคัพพุธนี้

“มาดามจอย” กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธาน หนองบัว พิชญ เอฟซี เชื่อเกมเปิดบ้านรับ การท่าเรือ เอฟซี จ่าฝูงไทยลีก 1 ในศึกโตโยต้า ลีกคัพ รอบ 32 ทีมสุดท้าย ความมันส์ระดับ 5 ดาว ลั่นพร้อมสู้เต็มที่ หวังล้มยักษ์กรุยทางสู่รอบ 16 ทีม

“พญาไก่ชน” หนองบัวพิชญ เอฟซี ทีมอันดับ 5 แห่งศึกไทยลีก 2 มีโปรแกรมที่จะลงทำศึกโตโยต้า ลีกคัพ รอบ 32 ทีมสุดท้าย ด้วยการเปิดบ้านรับ การท่าเรือ เอฟซ๊ จ่าฝูงแห่งศึกไทยลีก 1 ในวันพุธที่ 15 พ.ค 62  

ด้าน “มาดามจอย” กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานสโมสรหนองบัวพิชญ เอฟซี กล่าวถึงเกมรับมือจ่าฝูงจากลีกสูงสุดว่า “เกมนี้เชื่อว่าจะเป็นแมตซ์ที่สนุกแน่นอน เราเองเล่นในบ้านต่อหน้าแฟนบอล ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะทำผลงงานให้ดีที่สุดด้วยการเอาชนะ การท่าเรือ เอฟซี เพื่อผ่านเข้าสู่รอบต่อไปให้ได้ แต่ก็ต้องยอมรับว่าคู่แข่งเป็นถึงจ่าฝูงจากไทยลีก 1 ที่เปี่ยมไปด้วยนักเตะดีกรีทีมชาติไทย รวมถึงนักเตะต่างชาติระดับชั้นนำทั้งสิ้น ดังนั้นคงไม่ใช่งานง่ายแน่นอน” 

รองประธานคนสวย กล่าวต่อว่า “อย่างไรก็ตามเชื่อว่าด้วยสปิริต และทีมเวิร์คของเรา บวกกับฟอร์มการเล่นที่กำลังมั่นใจ จะร่วมแรงร่วมใจกันสู้อย่างเต็มที่ไม่มีถอยแน่ ซึ่งบอกได้เลยว่านี่คือเกมระดับ 5 ดาว ที่ไม่อยากให้แฟนบอลพลาดด้วยประการทั้งปวง ก็อยากจะขอเชิญชวนแฟนบอลหนองบัวพิชญ เอฟซี มาร่วมเป็นกำลังใจให้พวกเราเยอะๆน่ะค่ะ แม้ว่าเราจะเผชิญหน้ากับจ่าฝูงจากไทยลีก 1 แต่ทุกคนสัญญาว่าจะทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถ เพื่อพาทีมประสบความสำเร็จ และผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายต่อไปให้ได้” 

สำหรับโปรแกรมโตโยต้าลีกคัพ รอบ 32 ทีมสุดท้าย ระหว่าง หนองบัว พิชญ เอฟซี พบ การท่าเรือ เอฟซี จะแข่งขันกันในวันพุธที่ 15 พ.ค.นี้ ที่สนามกีฬากลางจ.หนองบัวลำภู เวลา 18.00 น.

Copyright © 2018. All rights reserved.