เติมความมั่นใจ! เกษตรฯ อุ่นทุบ คาร์ไลล์ 2-0 ก่อนบู๊ไทยลีก2

“นาคามรกต” เกษตรศาสตร์ เอฟซี โชว์ฟอร์มดี เฉือนชนะ คาร์ไลล์ ยูไนเต็ด สโมสรลีกทู จากอังกฤษ 2-0 สร้างความมั่นใจก่อนเปิดบ้านรับการมาเยือนของสโมสร ศุลกากร ยูไนเต็ด สุดสัปดาห์นี้ 

การแข่งขันฟุตบอลอินวิเตชั่นรายการ  “คาร์ไลล์ ยูไนเต็ด ฟุตบอลทัวร์ ไทยแลนด์ 2019” ซึ่งมี 5 ทีมประกอบด้วย คาร์ไลล์ ยูไนเต็ด ทีมลีกทู จากประเทศอังกฤษ, ทีมชาติไทย ยู 19 ปี, เกษตรศาสตร์ เอฟซี ทีมจากไทยลีก 2, ทีมโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา และทีมโรงเรียนนานาชาติเทรลล์ กำหนดแข่งขันระหว่างวันที่ 14-20 พฤษภาคมนี้ ที่สนามฟุตบอล พัฒนากอล์ฟคลับ จังหวัดชลบุรี 

โดยสโมสร คาร์ไลล์ ยูไนเต็ด ประเดิมสนามนัดแรกพบกับ เกษตรศาสตร์ เอฟซี ทีมอันดับ 13 ของตารางไทยลีก 2 นัดนี้ “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ จัดผู้เล่นชุดผสมระหว่างดาวรุ่งกับตัวจริงลงแข่งขัน ท่ามกลางอากาศที่สบายไม่มีแดดและไม่ร้อนเหมือนเช่นทุกวัน

เพียงแค่นาทีที่ 25 เกษตรศาสตร์ เอฟซี. ก็ได้ประตูขึ้นนำก่อนจากการซัลโวของ ธนเศรษฐ์ จินตะภาภูธนศิริ ทำให้นำ 1-0 จนจบครึ่งแรก

ครึ่งหลัง เกษตรศาสตร์ เอฟซี ได้ส่งผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนามครบทั้ง 11 คน และเป็นฝ่ายลำเลียงบอลเข้าใส่อย่างต่อเนื่องแต่จังหวะสุดท้ายยิงทิ้งยิงขว้างอย่างน่าเสียดาย จนนาทีสุดท้ายมาได้ประตูย้ำชัยชนะจาก  ธนเศรษฐ์ จินตะภาภูธนศิริ คนเดิม ทำให้หมดเวลา เกษตรศาสตร์ เอฟซี ชนะ คาร์ไลล์ ยูไนเต็ด 2-0 

สำหรับนัดต่อไป คาร์ไลล์ ยูไนเต็ด จะพบกับ ทีมชาติไทย ยู 19 ปี ในวันที่ 16 พ.ค.นี้ เวลา 16.00 น. ที่สนามฟุตบอลภายในสนามพัฒนากอล์ฟคลับ จ.ชลบุรี 

หลังเกม “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ กล่าวว่า สกอร์ที่ออกมาค่อนข้างพอใจ ถึงแม้ว่าเป็นฝ่ายบุกมากกว่า แต่จังหวะสุดท้ายยังไม่เฉียบคมเท่าที่ควร แต่เป็นนัดที่เกิดประโยชน์กับทีม เกษตรศาสตร์ อย่างมาก และขอขอบคุณ โรงเรียนนานาชาติเทรลล์ ที่ให้เกียรติ ทีมสโมสรเกษตรศาสตร์ ได้ลงแข่งขันในครั้งนี้

สำหรับโปรแกรมต่อไปของ ทีมเกษตรศาสตร์ เอฟซี จะเปิดบ้านต้อนรับ ศุลกากร ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ ที่สนาม ม.เกษตรศาสตร์

Copyright © 2018. All rights reserved.