แม่ทัพหญิงปลื้ม! แข้งค้างคาวไฟฟอร์มแจ่ม-หวังเลกแรกจบเลขตัวเดียว

ปธ.ค้างคาวไฟ ชื่นชมนักเตะฟอร์มแจ่ม หวังรักษามาตรฐาน ตั้งเป้าเลกแรกจบเลขตัวเดียว แจง “ออร์ลันดิก” เจ็บพัก 1 เดือน 

ความเคลื่อนไหวของ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี หลังเปิดบ้านชนะ ชัยนาท ฮอร์นบิล 2-0 เมื่อวันที่ 25 พฤษคมที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการเก็บชัยชนะอีกครั้งในรอบ 5 นัดที่ผ่านมา

ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวชื่นชมนักเตะของทีมที่แสดงศักยภาพของตนเองออกมาได้อย่างเต็มที่และสร้างสรรค์ผลงานให้ประสบความสำเร็จ ทั้งนี้เกมชนะในบ้าน แม้สุโขทัย เอฟซี จะได้เปรียบเรื่องสนามที่คุ้นเคย แต่สิ่งที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนบอลมากที่สุดคือ นักเตะทุกคนมีความสุขุมและละเอียดในการเล่นเพื่อเป้าหมายสำคัญคือเก็บชัยชนะ

“แม้ สุโขทัย เอฟซี จะขาดกองหน้าต่างชาติอย่าง เปตาร์ ออร์ลันดิก กองหน้าสัญชาติมอนเตเนโกร เพราะมีอาการบาดเจ็บและแพทย์ของทีมต้องสั่งพักเพื่อรักษาตัวนาน 1 เดือน แต่นักเตะของทีมทุกแสดงศักยภาพให้เห็นผ่านการเล่นแบบเต็มศักยภาพจนกว่าจะหมดเวลาแข่งขัน ซึ่งสิ่งนี้เชื่อว่าจะเรียกศรัทธาจากแฟนบอลสุโขทัยเอฟซี หลังจากที่ผิดหวังผลงานของทีมที่ผลงานมีแต่เสมอ” ดร.อนงค์วรรณ กล่าว

ประธานสุโขทัย เอฟซี กล่าวด้วยว่า สำหรับเกมต่อไปที่ต้องเจอทีมใหญ่ทั้ง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด วันที่ 29 พฤษภาคม และบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันที่ 1 มิถุนายน นั้นแน่นอนว่าทีมตั้งเป้าทำผลงานให้ดีที่สุด และเชื่อว่านักเตะทุกคนจะแสดงศักยภาพของตนเองให้เต็มที่ 

ทั้งนี้ก่อนปิดเลกแรกนั้น สุโขทัย เอฟซี ตั้งเป้ารั้งอันดับเลขตัวเดียวของตารางให้ได้ ซึ่งเป้าหมายที่วางไว้นั้น ต้องขอกำลังใจจากแฟนบอลสุโขทัยทุกคนที่จะร่วมเชียร์ในสนามพร้อมส่งกำลังใจให้นักเตะ เพื่อให้ทีมประสบความสำเร็จ

Copyright © 2018. All rights reserved.