ยังเชื่อมือ! “ปธ.ค้างคาวไฟ” มั่นใจ “รีตอฟสกี” เก็บชัยเพิ่มส่งท้ายเลกแรก

ความเคลื่อนไหวของทีม “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ในศึกโตโยต้า ไทยลีก2019 หลังจบเกมนัดตกค้างเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมได้ปล่อยนักเตะพัก และเตรียมกลับมาฟิตซ้อมอีกครั้งในช่วงกลางสัปดาห์นี้

ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่าช่วงพักฟีฟ่าเดย์ นานเกือบ 2 สัปดาห์ ถือว่าพักนาน ดังนั้นช่วงเวลาที่พัก ลูโบเมียร์ รีตอฟสกี เฮดโค้ชของทีม รวมถึงสต๊าฟ และนักเตะทุกคนมุ่งมั่นและตั้งใจจะเก็บชัยชนะใน2 เกมส่งท้ายเลกแรกให้ได้ ซึ่งทีมบริหารยังเชื่อมั่นในตัวเฮดโค้ช รวมถึงนักเตะทุกคนที่จะตั้งใจฝึกซ้อมอย่างเข้มแข็ง

“ทีมบริหารยังเชื่อมือเฮดโค้ชของเรา โดยให้กดดันการทำงานใดๆ ซึ่งเขาต้องการพิสูจน์ฝีมือให้เห็นใน 2 เกมก่อนปิดเลกแรก เขาทราบว่าตรงไหนเป็นจุดแข็งและจุดอ่อนของทีม ดังนั้นกับเป้าหมายเก็บแต้มให้เพิ่มขึ้นนั้นเป็นเรื่องที่ดีต่อทีม กับผลงานที่ผ่านมาของโค้ช อยู่ในระดับที่พอใจ ส่วนเกมนัดตกค้างกับทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ผลเป็นเสมอ แม้จะเสียดาย แต่ภาพรวมนักเตะมุ่งมั่น ทุ่มเท และตั้งใจเล่นได้อย่างสมศักดิ์ศรี สร้างความประทับใจแฟนบอลอย่างมาก” ดร.อนงค์วรรณ กล่าว

ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวด้วยว่าขอขอบใจนักเตะทุกคนที่มุ่งมั่นบวกกับความตั้งใจเต็มเปี่ยมที่จะเอาชนะทีมใหญ่ อย่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แม้จะโชคไม่ดีที่ทำประตูเพิ่มไม่ได้ช่วงท้ายเกม ทั้งที่มีโอกาสหลายครั้ง แต่สิ่งที่นักเตะทำให้เห็นต่อสายตาแฟนบอลคนไทย คือ ใจเราสู้ตั้งแต่นาทีแรกที่ลงสนาม เล่นในรูปแบบที่หลากหลาย ทำให้เขาจับทางไม่ถูก เพราะความมุ่งมั่นและมีแรงกระหายที่จะเก็บชัยชนะจากทีมใหญ่ให้ได้ แม้เขาบุกใส่ทีมไม่ยั้ง แต่นักเตะของทีมทุกคนช่วยกันตั้งรับ และช่วยทำเกมรุก บุกสู้จนนาทีสุดท้าย เพื่อเป้าหมายเดียวกัน คือ มอบเป็นของขวัญให้แฟนบอลสุโขทัย และแฟนบอลทุกคน

Copyright © 2018. All rights reserved.