โฟกัสผลงานในสนามก่อน! ‘เสี่ยเขต’ รอถกสัญญาใหม่ ‘โค้ชเบ๊’ หลังจบซีซั่น

ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ที่เก็บตัวซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อม ก่อนทำศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่ 26 ที่เตรียมบุกไปเยือน “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560

ล่าสุด “เสี่ยเขต” เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ทีมสุโขทัย เตรียมตัวที่จะไปเก็บตัวที่ระยองในสัปดาห์นี้ โดยในวันที่ 25 สิงหาคม จะไปเยือน ระยอง เอฟซี และวันที่ 26 สิงหาคมจะอุ่นเครื่องกับ ปตท.ระยอง ทีมหัวตารางจากT2 ส่วนเกมการเปิดสนามทะเลหลวงเพื่ออุ่นเครื่องกับ “ตะหานน้ำ” ราชนาวี เอฟซี นั้นได้ยกเลิกไปแล้ว เนื่องจาก ทีมราชนาวียกเลิกการทัวร์ภาคเหนือ

“การไปเก็บตัวอุ่นเครื่องที่ระยอง เป็นการเรียกความฟิตของนักเตะ และทดลองระบบการเล่นในแบบต่างๆ เพื่อรับมือกับโปรแกรมหฤโหดที่รอเราอยู่ในเดือนหน้า โดยนักเตะชุดใหญ่ไปครบทุกคน ขาดเพียงแค่ จอห์น บาจโจ้ ที่ติดทีมออลสตาร์เท่านั้น และอาการนักเตะบาดเจ็บล่าสุด คัพฟ้า บุญมาตุ่น และปิยราษฎร์ ลาจังหรีด กลับมาซ้อมได้แล้ว ส่วน ดิยุพ บีรัม ยังต้องพักฟื้นอีกนิดหน่อย เดือนหน้าน่าจะกลับมาซ้อมได้” เสี่ยเขต กล่าว

“เป้าหมายของสุโขทัย เอฟซี จากนี้เราจะเน้นฟุตบอลลีกเป็นหลัก เป้าหมายคือการรอดตกชั้นเป็นอย่างน้อย ส่วนบอลถ้วยเราก็ยังไม่ทิ้งยังเต็มที่ แต่อาจจะต้องจัดชุดผสมลงในบางนัดเพื่อพักนักเตะบ้าง ผมยังเชื่อใจในนักเตะทุกคน และแท็กติกของ “โค้ชเบ๊” ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก ว่าจะสามารถพาทีมเราก้าวไปข้างหน้าได้ บรรยากาศในทีมตอนนี้กำลังดี นักเตะมุ่งมั่นและรวมใจเป็นหนึ่ง ส่วนข่าวเรื่องสัญญาของ โค้ชเบ๊นั้น ภาพรวมการทำงานของโค้ชเบ๊เราประทับใจมาก แต่ตอนนี้ผมอยากให้โฟกัสงานในสนามก่อน ส่วนเรื่องสัญญาค่อยไปว่ากันหลังจบฤดูกาลว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป” เขตพงศ์ กล่าวย้ำ

Copyright © 2018. All rights reserved.