เอาจริง! ทีเร็กซ์จัดเบิ้ลแข้งปราสาทสายฟ้าเสริมเกมรุกลุยเลกสอง

“เดอะทีเร็กซ์” ขอนแก่น เอฟซี ทีมในไทยลีก 2 คว้า 2 ตัวรุกจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วัชรกร มะโนวร และยุทธพิชัย เลิศล้ำ เข้ามาเสริมแกร่งในเลกสอง “ส.จ แม็ค” องอาจ ฉัตรชัยพลรัตน์ รองประธานมั่นใจยกระดับทีมได้แน่ วางเป้าเก็บ 60 แต้มจบซีซั่น 2019 

“สจ.แม็ค” องอาจ ฉัตรชัยพลรัตน์ รองประธานสโมสรขอนแก่น เอฟซี เปิดเผยว่า “ก่อนหน้านี้เราได้นักเตะจากบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เข้ามาร่วมทัพแล้ว 2 ราย แต่มองว่ายังไม่เพียงพอ เนื่องจากการแข่งขันในปีนี้เข้มข้นอย่างยิ่ง แต่ละทีมศักยภาพแข็งแกร่ง ดังนั้นเราต้องเสริมทีมให้แข็งแกร่งและมีความพร้อมมากที่สุด”

“ล่าสุดคือเราได้รับข่าวดีจากสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดว่าได้บรรลุข้อตกลงในการดึงตัวผู้เล่นฝีเท้าดีอย่าง “แมน” วัชรกร มะโนวร มิดฟิลด์วัย 23 ปี กับ ยุทธพิชัย เลิศล้ำ ดีกรีปีกซ้ายเยาวชน 19 ปีทีมชาติไทย  เพื่อมาผนึกกำลังกับตัวหลักเดิม โดยเป้าหมายของเราต้องการเก็บให้ได้ 60 แต้มในฤดูกาลนี้” 

มือประสานคนดังเมืองหมอแคน กล่าวต่อว่า “สำหรับดาวรุ่งของเราที่โชว์ผลงานได้อย่างโดดเด่น และมีระเบียบวินัยสูง สโมสรก็จะส่งเสริมให้ไปอยู่ในลีคระดับสูงสุด เพื่ออนาคตทางรายได้และเก็บประสบการณ์ล้ำค่า อันจะเป็นความมั่นคงของชีวิตนักเตะ อีกทั้งจะช่วยนำทางไปให้น้องๆเดอะทีเร็กส์ได้ตามรอยฟุตบอลอาชีพด้วยเช่นเดียวกัน”

Copyright © 2018. All rights reserved.