5 ปีที่รัก ! “สหรัฐ”โพสอำลาทีเร็กซ์ย้ายซบบีจี

“ไมค์”สหรัฐ โพธิ์ศรี มิดฟิลด์ไดนาโมขอนแก่น เอฟซี โพสอำลาเดอะทีเร็กซ์เรียบร้อยแล้ว พร้อมขอบคถณบอร์ดบริหารที่ให้การดูแลเป็นอย่างดีตลอด 5 ปี หวังเก็บเกี่ยวประสบการณ์กับยอดทีมดังเมืองปทุมฯ ดีกรีแชมป์ไทยลีก 2 เลกแรก

สหรัฐ โพธิ์ศรี มิดฟิลด์จอมทัพ “เดอะทีเร็กซ์”ขอนแก่น เอฟซี ที่ล่าสุดย้ายไปร่วมทัพ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พ่อบุญทุ่มแห่งเมืองปทุมฯ ดีกรีแชมป์ไทยลีก 2 เลกแรกที่ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสอำลาต้นสังกัดเมืองหมแคน ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว Saharat Posri มีข้อความดังต่อไปนี้

ผมและครอบครัวขอขอบพระคุณสโมสรฟุตบอลขอนแก่น เอฟซี นำโดย ดร.กษม ชนะวงศ์ รวมถึงโค้ชและเพื่อนร่วมทีมทุกท่าน ที่ได้สนับสนุนเลี้ยงดูผมจนมาถึงวันนี้รวม 5 ปีแล้ว ผมโชคดีมากที่ได้ฝึกซ้อมและลงแข่งขันต่อหน้าแฟนบอลเดอะทีเร็กส์ที่อบอุ่นเป็นกันเองเสมอ ไม่เคยคิดว่าจะต้องย้ายไปไหนเพราะที่นี่คือบ้านของผม

วันนี้ผมใจหายที่จะต้องย้ายจากบ้านที่ผมรักมากที่สุด ไปสู่โลกฟุตบอลอาชีพที่ท้าทายกับสโมสรยักษ์ใหญ่ของประเทศไทย ถึงแม้ผมจะกังวลในอุปสรรคอีกมากมาย แต่ผมก็เชื่อว่าอาจารย์กษมและพี่น้องขอนแก่นเอฟซี(พี่จิ๋ว พี่แม้ค พี่อั๋น พี่โต พี่ไก่ ฯลฯ )คือพลังอันยิ่งใหญ่จะคอยช่วยผมอยู่ข้างหลังตลอดเวลา

ผมรู้ว่ายังไม่เก่งพอสำหรับลีคสูงสุด มีวิชาอีกมากมายที่ต้องเรียนรู้ แต่ก็จะทำหน้าที่ให้สุดชีวิตเท่าที่จะทำได้ เพื่อตอบแทนความไว้ใจที่สโมสรฟุตบอลบางกอกกล็าสที่ให้โอกาสดีที่สุดของชีวิตนักฟุตบอลกับผม และหวังว่าจะได้เห็นน้องๆได้โอกาสดีเหมือนผม


สุดท้ายคือ ผมขอภาวนาให้สโมสรฟุตบอลขอนแก่นเอฟซี ประสบความสำเร็จเพื่อความสุขของแฟนบอลเดอะทีเร็กส์ทุกท่าน และขอกราบสวัสดีกองเชียร์บีจีปทุมยูไนเต็ด ผมของฝากเนื้อฝากตัวกับสาวกกระต่ายแก้ว บอกตรงๆว่าผมตื่นเต้นมากครับ ด้วยความเคารพอย่างสูง จาก ไมค์ : สหรัฐ โพธ์ศรี

Copyright © 2018. All rights reserved.