ผมขอโทษ! “นรภัทร” ยอมรับคำตัดสิน-ขอมุ่งมั่นช่วยค้างคาวไฟ

“นรภัทร ไก่แก้ว” ออกมาขอโทษและยอมรับคำตัดสินโดนแบน 1 นัด ปรับอีก 1 หมื่นบาท กรณีเหยียบธง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ชี้ขอมุ่งมั่นทำผลงานช่วยทีม “ค้างคาวไฟ” ให้ดีกว่าเดิม

จากกรณีคณะกรรมการพิจารณาวินัย มารยาท สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย มีมติลงโทษ นรภัทร ไก่แก้ว นักเตะสโมสร สุโขทัย เอฟซี ฐานมีความผิดตามระเบียบของสมาคม หลังมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ก่อนเกมที่ไปเยือน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ด้วยการแบน 1 นัด ปรับ 10,000 บาท

ล่าสุด “เจ้าเติร์ก” นรภัทร ไก่แก้ว ตัวรุก “ค้างคาวไฟ” เปิดเผยว่า ยอมรับในคำตัดสินและพร้อมขอโทษกับพฤติกรรมที่ได้ทำไปและถูกวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม ทั้งนี้ตนยืนยันว่าไม่ได้เป็นบุคคลที่มีพฤติกรรมก้าวร้าวและในฐานะที่ตนเคยเป็นอดีตนักเตะ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ซึ่งเปรียบเสมือนบ้านหลังหนึ่งที่ทำให้ตนแจ้งเกิดในอาชีพฟุตบอล ทุกคนที่รู้จักตนจะทราบดีว่าตนเป็นคนอย่างไร

“ผมขอโทษพฤติกรรมที่ปรากฏตามภาพ กับการห้ามลงแข่ง 1 นัดถือเป็นบทลงโทษที่ผมต้องยอมรับ แม้ที่ผ่านมาผมจะไม่เคยได้โอกาสชี้แจงข้อเท็จจริง อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ผมมุ่งมั่นตั้งใจทำหน้าที่และสร้างผลงานของทีมให้ดีกว่าเดิม และจะไม่ทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมจนเกิดการวิจารณ์ได้อีก” เจ้าเติร์ก กล่าว
Copyright © 2018. All rights reserved.