“โมโนแมกซ์” จัดเต็ม! ยิงสดทุกคู่ “ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก 2019″

เตรียมเปิดลีกอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับการแข่งขัน “ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก 2019″ ครั้งที่ 18 ประจำปี 2562 ซึ่งจะเริ่มแข่งขันระหว่างวันที่ 6 ก.ค.- 21 ก.ย.นี้ จัดโดย สมาคมกีฬาตะกร้อแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

การแข่งขันในปีนี้มี 10 ทีมเข้าร่วม ประกอบด้วย ม.กรุงเทพธนบุรี (พญาหงส์), แพร่ (พญาไก่ฟ้า), นครปฐม (หมูป่าเขี้ยวตัน), ปทุมธานี (อินทรีเจ้าเวหา), ราชบุรี (มังกรไฟ), ศรีสะเกษ (เป็ดสายฟ้า), พิษณุโลก (สิงห์ไก่ชน), ชลบุรี (สิงห์บูรพา), อำนาจเจริญ (วานรพิฆาต) และกาฬสินธุ์ (ไดโนทมิฬ)

ความพิเศษในปีนี้ ทางสมาคมตะกร้อฯ และการกีฬาแห่งประเทศไทย ได้มอบความไว้วางใจให้ “โมโนกรุ๊ป” เป็นผู้ได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสด โดยนายปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทางโมโนแมกซ์รู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างมากที่ได้รับความไว้วางใจจากสมาคมตะกร้อฯ การรับชมจากการถ่ายทอดสดจะทำให้ผู้ชมได้เห็นมุมภาพของการแข่งขันหลากหลายมุม ซึ่งเทคนิคตรงนี้โมโนแมกซ์พร้อมแล้วในการถ่ายทอดสด และสามารถรับชมง่ายๆ บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตไม่ว่าผู้ชมจะอยู่ที่ไหนก็ตาม และถ้ากระแสตอบรับดีเหมือนการถ่ายทอดลีกบาสเกตบอลอาชีพ เราอาจได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดการแข่งขันตะกร้อในฤดูกาลต่อไปอีกด้วย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดแรกจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคมนี้ เวลา 15.00 น. ทีมปทุมธานี (อินทรีเจ้าเวหา) พบกับ ทีมพิษณุโลก (สิงห์ไก่ชน) ณ ศูนย์การค้า เจ-เวนิว นวนคร จังหวัดปทุมธานี ซึ่งจะถ่ายทอดสดและดูย้อนหลังได้ทุกคู่ ทุกแมตช์ ผ่านแอปพลิเคชั่น MONOMAX และ www.monomax.me ทั้ง 17 แมตช์ และทางช่อง MONO PLUS (โมโน พลัส) จะถ่ายทอดจำนวน 12 แมตช์

Copyright © 2018. All rights reserved.