ยังเชื่อมือ! “ปธ.ค้างคาวไฟ” กำชับ “รีสตอฟกี” เร่งปรับจูนทีมให้ดีขึ้น

ความเคลื่อนไหวทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี หลังผ่านเกมนัดที่ 17 ของศึกโตโยต้าไทยลีก 2019 เปิดบ้านพลาดท่าพ่ายให้กับ เชียงใหม่ เอฟซี 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสร สุโขทัย เอฟซี ได้ปิดห้องติวเข้มกับ ลูโบเมียร์ รีสตอฟสกี เฮดโค้ชชาวเซอร์เบีย พร้อมฝากการบ้านให้ยกระดับเกมแข่งขันของทีม โดยเฉพาะการเลือกใช้นักเตะของทีมที่เสริมตัวเข้ามาใหม่ให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น​ ซึ่งตนคาดหวังจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้นจากผู้เล่นที่คัดเลือกเสริมทัพในเลก2

“ส่วนกรณีของการปรับจูนระหว่างนักเตะตัวใหม่และที่มีอยู่เดิมนั้น โค้ชต้องติวเข้มและเร่งสปีดให้นักเตะเข้าใจกันและเข้าใจต่อเกมการเล่นโดยเร็วที่สุด ซึ่งตนยังเชื่อมือ รีสตอฟสกี ต่อการนำทีมสุโขทัย เอฟซี ที่จะเลือกใช้ทรัพยากรของทีมที่ดีที่สุด เพื่อคว้าชัยในเกมนัดต่อไป”

“สำหรับผลการแข่งขันของ 2 เกมหลังเปิดเลก2 ภาพรวมอยู่ในระดับที่น่าพอใจ แต่สิ่งที่ขาดและต้องเร่งเติมคือ การจบสกอร์ที่ต้องทำให้เฉียบขาด อย่างกองหน้าเบอร์ 9 ตัวใหม่ เออร์วิน เฮร์เรร่า เป็นผู้เล่นที่หาจังหวะทำประตูได้ แต่การยิงยังไม่เฉียบคม ทั้งนี้เชื่อในความเป็นมืออาชีพของเขา และ ผู้เล่นทุกคนที่กระหายชัยชนะจะมุ่งมั่นให้ผลงานของทีมเป็นไปในทิศทางที่ดี และเก็บแต้มตุนไว้ให้มากที่สุด”

ประธานค้างคาวไฟ กล่าวด้วยว่า สำหรับแฟนบอลที่ติดตามเชียร์ยอมรับว่าผลงานของ 2 เกม บวกกับบอลถ้วยที่ผ่านมาอาจไม่เป็นไปตามใจ แต่ยังอยากขอให้เข้ามาเชียร์และชมเกมการแข่งขันที่สนามแข่งขัน เพราะเสียงเชียร์คือยาขนานเอก ที่จะกระตุ้นและสร้างความฮึกเหิมให้กับนักเตะ ซึ่งเชื่อว่าหลังการปรับทีมหลังจากนี้จะสร้างผลงานตามที่แฟนบอลคาดหวัง ทั้งนี้ทีมสุโขทัย เอฟซี พร้อมทุ่มเท เพื่อทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด ให้สมกับที่คนสุโขทัยรักทีมสุโขทัย เอฟซี
Copyright © 2018. All rights reserved.