ฮือฮา! 2กูรูดัง “วาว-ไช้” ตอบรับคุมทีม “โอเซล มีเดีย” ลุยอเมเจอร์ลีก2019

ทีมฟุตบอลน้องใหม่ป้ายแดง “โอเซล มีเดีย เอฟซี” สร้างความฮือฮาด้วยการดึง 2 กูรูชื่อดัง “วาว-ไช้” เข้ามาคุมทัพสู้ศึก ไทยแลนด์ อเมเจอร์ ลีก 2019

การแข่งขันฟุตบอล TA หรือ ไทยแลนด์ อเมเจอร์ ลีก ฤดูกาล 2019 ซึ่งมีสโมสรทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่สมัครเข้าร่วมฟาดแข้งทุบสถิติถึง 230 ทีม หนึ่งในนั้นคือสโมสร “โอเซล มีเดีย เอฟซี” ที่เป็นการรวมตัวกันของสื่อกีฬาและพันธมิตรครั้งแรกในประวัติศาสตร์

ล่าสุด นายณฤต ศรีทอง ประธานสโมสร โอเซล มีเดีย เอฟซี เปิดเผยว่า “ตอนนี้สโมสรได้ทาบทาม 2 กูรูคู่หูนักจัดรายการฟุตบอลชื่อดังอย่าง “วาว” จารุวัฒน์ พริบไหว เจ้าของทีเด็ด 77 ดาว และ “บก.ไช้” ศรุต วิทูวินิต เข้ามาทำหน้าที่กุนซือคู่ โดยทั้งสองคนได้ผ่านการฝึกอบรมผู้ฝึกสอน หลักสูตร FA Thailand Introductory Course ของ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ มาแล้ว ซึ่งทั้งคู่จะผนึกกำลังนำความรู้ความสามารถมาใช้ในการคุมทีม โอเซล มีเดีย เอฟซี สู้ศึกอเมเจอร์ลีก เป็นครั้งแรก”

สำหรับฟุตบอล TA “ไทยแลนด์ อเมเจอร์ ลีก 2019” จะมีการประชุมทีมเพื่อรับทราบระเบียบการแข่งขันต่างๆ ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย ห้องประชุมชั้น 24 เวลา 14.00 น. จากนั้นจะมีการกำหนดวันจับสลากแบ่งสายกันต่อไป ขณะที่การแข่งขันในรอบมินิลีก จะเริ่มฟาดแข้งกันในช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป

Copyright © 2018. All rights reserved.