ผู้ใหญ่ใจดี! “สิงห์-เมืองไทยประกันภัย” หนุนทีม “โอเซล มีเดีย” ลุยศึกอะเมเจอร์ลีก 2019

2 บริษัทเอกชนยักษ์ใหญ่ “สิงห์” และ “เมืองไทยประกันภัย” ร่วมสนับสนุนสโมสรน้องใหม่ป้ายแดง “พิราบเหล็ก” โอเซล มีเดีย เอฟซี ลุยศึก “ไทยแลนด์ อะเมเจอร์ ลีก 2019”

การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 5 หรือ TA “ไทยแลนด์ อะเมเจอร์ลีก” ฤดูกาล 2019 ซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลลีกสมัครเล่นของประเทศไทย ในปีนี้มีจำนวนสโมสรที่สมัครเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 230 ทีม ทุบสถิติเดิมจากปีที่ผ่านมาที่มีทีมร่วมแข่งขัน 168 ทีม

โดยปีนี้มีสโมสรน้องใหม่อย่าง “พิราบเหล็ก” โอเซล มีเดีย เอฟซี ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของนักข่าวกีฬาทั้ง สื่อโทรทัศน์, หนังสือพิมพ์ และออนไลน์ ส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ โดยอยู่โซนกรุงเทพฯ มีสโมสรรวมทั้งสิ้น 29 ทีม

ล่าสุด นายณฤต ศรีทอง ประธานสโมสร โอเซล มีเดีย เอฟซี เปิดเผยว่า “การแข่งขันครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทั้ง บริษัท บุญรอดบริววอรี่ จำกัด และบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ของ “มาดามแป้ง” คุณนวลพรรณ ล่ำซำ ที่เข้ามาให้การสนับสนุนทีมเป็นระยะเวลา 3 ปีด้วยกัน”

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล “ไทยแลนด์ อะเมเจอร์ ลีก” ฤดูกาล 2019 จะแบ่งออกเป็น 12 โซน โดยแชมป์ของแต่ละโซน จะต้องแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ เพื่อหา 6 สโมสรเลื่อนชั้นขึ้นไปแข่งขันในฟุตบอลออมสิน ลีก หรือ ไทยลีก 4 ในปี 2020 ต่อไป

Copyright © 2018. All rights reserved.