ไม่ยอมแพ้! “นายหญิงค้างคาวไฟ” ขอกำลังใจกองเชียร์เชื่อมั่นหนีเรดโซนได้

ความเคลื่อนไหวของ สุโขทัย เอฟซี ในศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 ที่สถานการณ์ทีมล่าสุดหลังผ่านเกมที่ 20 ตกอยู่ในเรดโซน อันดับ 14 ของตาราง

โดย ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสร “ค้างคาวไฟ” กล่าวยอมรับในชะตากรรมที่เกิดขึ้น แต่ยังเชื่อมั่นว่าสถานการณ์ของทีมจะดีขึ้นอย่างแน่นอน เพราะทุกคนในทีม ทั้ง นักเตะ โค้ช สต๊าฟโค้ช และผู้บริหาร หารือและทำการบ้านร่วมกันอย่างหนัก เพื่อกู้สถานการณ์ทีมให้กลับไปอยู่ในโซนปลอดภัย

“ตอนนี้ทีมที่อยู่ในอันดับ 10 ถึงท้ายตาราง คะแนนไล่บี้กันมาก หากเราชนะได้ในเกมต่อไป อันดับจะกลับมาอยู่ในระยะปลอดภัยแน่นอน โดยตอนนี้เราได้หารือร่วมกันจากสภาพที่เกิดขึ้น พร้อมนำความคิดเห็นของแฟนบอลสุโขทัย เอฟซี มาพิจารณาเพื่อปรับปรุงทีม ซึ่งเราไม่เคยหยุดพัฒนา เพราะต้องการรักษาทีมสุโขทัย เอฟซี ไว้บนลีกสูงสุดของประเทศไทยต่อไป”

ดร.อนงค์วรรณ กล่าวด้วยว่า สำหรับเกมกลางสัปดาห์ วันที่ 31 กรกฎาคม สุโขทัย เอฟซี จะเปิดบ้านแข่งขันกับทีม พีทีที ระยอง เชื่อมั่นว่าทีมจะพลิกสถานการณ์ และตั้งเป้าชนะ พร้อมเก็บ3 แต้มในบ้านให้ได้ โดยสิ่งที่จะเป็นพลังให้ทีมทำตามเป้าหมายได้ คือ กำลังใจจากแฟนบอลสุโขทัย เอฟซี

“ยอมรับว่าผลงานของทีมและสถานการณ์ของทีมอยู่ในช่วงที่แฟนบอลไม่พอใจ แต่หากยังรักและเชียร์กันขอให้เข้ามาเชียร์กันในสนามให้มากๆ เพื่อพิสูจน์ให้เห็นกับตาว่านักเตะของสุโขทัย เอฟซี ไม่เคยคิดจะยอมแพ้ หรือ ถอดใจแม้สถานการณ์ของทีมตอนนี้จะอยู่ในโซนไม่ปลอดภัยก็ตาม”
Copyright © 2018. All rights reserved.