ไม่ธรรมดา! “โค้ชโต่ย” ช่วยติวแข้ง “พิราบเหล็ก” ก่อนลุยศึกอะเมเจอร์ลีก

“โค้ชโต่ย” ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย อดีตกุนซือทีมชาติไทย พร้อมช่วยติววิทยายุทธ์ลูกหนังเพิ่มเติมให้กับขุนพล “พิราบเหล็ก” โอเซล มีเดีย เอฟซี เพื่อเตรียมลุยศึก “ไทยแลนด์ อะเมเจอร์ ลีก 2019”

“พิราบเหล็ก” โอเซล มีเดีย เอฟซี สโมสรน้องใหม่ที่เป็นการรวมตัวกันของสื่อกีฬา มีโปรแกรมลงเตะนัดประวัติศาสตร์ในศึก “ไทยแลนด์ อะเมเจอร์ลีก 2019” โซนกรุงเทพฯ พบกับ ฟีนิกซ์ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมนี้ ที่สนามกีฬาพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เวลา 16.00 น.

โดยล่าสุด “พิราบเหล็ก” มีคิวอุ่นเครื่องนัดสำคัญกับทีม “ศิริศักดิ์ สปอร์ต คลับ” ภายใต้การดูแลของ “โค้ชโต่ย” ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย อดีตกุนซือทีมชาติไทย ในวันอังคารที่ 13 สิงหาคมนี้ เวลา 16.30 น. ที่สนามหมู่บ้านธนารมณ์ ทั้งนี้ “โค้ชโต่ย” เผยว่า ตนจะดูฟอร์มการเล่นของขุนพล “พิราบเหล็ก” ว่ามีจุดอ่อนตรงไหนบ้าง พร้อมช่วยชี้แนะ เพื่อให้ “โค้ชไช้” (ศรุต) และ “โค้ชวาว” (จารุวัฒน์) นำไปปรับปรุงแก้ไข ในการสู้ศึกไทยแลนด์ อะเมเจอร์ ลีก ที่ใกล้จะมาถึง

สำหรับในรอบมินิลีกนี้ สโมสรโอเซล มีเดีย เอฟซี อยู่ร่วมสายกับ ฟีนิกซ์ เอฟซี และ กองบัญชาการกองทัพไทย โดยจะคัดทีมที่มีผลงานดีที่สุด เข้าสู่รอบแบ่งกลุ่ม 8 ทีมสุดท้ายของโซนกรุงเทพฯ ต่อไป

Copyright © 2018. All rights reserved.