ไม่พูดเยอะเจ็บคอ! “โค้ชไช้” ลั่น “พิราบเหล็ก” ต้องแชมป์เท่านั้นลุย TA หนแรก

“โค้ชไช้” ประกาศพาขุนพล “พิราบเหล็ก” โอเซล มีเดีย เอฟซี ผงาดคว้าแชมป์ให้ได้เท่านั้น ในการลุยศึก “ไทยแลนด์ อะเมเจอร์ ลีก 2019” ครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร

“พิราบเหล็ก” โอเซล มีเดีย เอฟซี สโมสรน้องใหม่ที่เป็นการรวมตัวกันของสื่อกีฬา ภายใต้การคุมทัพของ 2 กูรูและนักจัดรายการชื่อดังระดับประเทศ “โค้ชไช้” ศรุต วิทูวินิต และ “โค้ชวาว” จารุวัฒน์ พริบไหว ที่ผ่านการอบรมโค้ชจากสมาคมกีฬาฟุตบอลฯมาแล้ว

“โค้ชไช้” เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเป้าหมายของทีม “พิราบเหล็ก” ว่า “จากการที่เราเตรียมตัวฝึกซ้อมและลงทีมอุ่นเครื่องมาอย่างต่อเนื่อง ผมไม่อยากพูดเยอะ ขอบอกเลยครับว่าทีมเราต้องแชมป์เท่านั้น”

สำหรับขุนพล “พิราบเหล็ก” โอเซล มีเดีย เอฟซี มีโปรแกรมลงเตะนัดประวัติศาสตร์ในศึก “ไทยแลนด์ อะเมเจอร์ลีก 2019” โซนกรุงเทพฯ พบกับ ฟีนิกซ์ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมนี้ ที่สนามกีฬาพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เวลา 16.00 น.

ทั้งนี้ โอเซล มีเดีย เอฟซี ได้รับการสนับสนุนจาก สิงห์, เมืองไทยประกันภัย, สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย และพอลลาเนอร์ การ์เด้น โดยรอบมินิลีกอยู่ร่วมสายเดียวกับ ฟีนิกซ์ เอฟซี และ กองบัญชาการกองทัพไทย ซึ่งจะคัดทีมที่มีผลงานดีที่สุด เข้าสู่รอบแบ่งกลุ่ม 8 ทีมสุดท้ายของโซนกรุงเทพฯ ต่อไป

Copyright © 2018. All rights reserved.