ขอบใจเด้อ! บอสทีเร็กซ์ยกนิ้วดาร์บี้แมตซ์อีสานมันส์ระดับ 5 ดาว

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ ประธาน”เดอะทีเร็กส์” ขอบคุณอุดรธานี เอฟซี ให้การต้อนรับดีเยี่ยม ในศึกดาร์บี้แมตซ์อีสานที่ผ่านมา พร้อมชื่นชมนักเตะทั้งสองทีมที่สร้างสรรค์เกมรุกเข้าใส่กันอย่างสนุก ชี้ดีกรีความมันส์ระดับ 5 ดาว

ควันหลงจากเกมดาร์บี้แมตซ์แดนอีสาน เมื่อวันที่ 17 ส.ค ที่ผ่านมา ระหว่าง อุดรธานี เอฟซี เปิดบ้านเสมอกับ ขอนแก่น เอฟซีไปแบบสุดมันส์ 1-1 โดยยักษ์แสดไล่ตามตีเสมอในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีสุดท้าย

หลังเกม ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ ประธานสโมสรขอนแก่น เอฟซี ได้กล่าวว่า “ขอขอบคุณชาวอุดรธานีและคณะผู้จัดการแข่งขันที่ต้อนรับพวกเราอย่างอบอุ่นและทำให้การแข่งขันดำเนินไปด้วยความสงบเรียบร้อย เป็นเกมที่ต้องบอกว่าสนุก ตื่นเต้น ผู้เล่นทั้งสองทีมสร้างสรรค์เกมรุกเข้าใส่กันด้วยคุณภาพจริงๆ เรียกได้ว่ามันส์ระดับ 5 ดาว ถือเป็นแบบอย่างที่ดีให้เยาวชนได้เติบโตตามเส้นทางสุภาพบุรุษ และต้องขอบคุณแฟนคลับที่น่ารักทั้งสองทีมด้วย ที่ร่วมกันสร้างสีสันให้เกมนี้มีความน่าสนใจ ท้ายนี้ชาวขอนแก่นขอเป็นกำลังใจให้ทีมอุดรธานีประสบความสำเร็จสมหวังทุกประการ ได้เลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดต่อไปด้วยครับ”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปขอนแก่น เอฟซี จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด วันพุธที่ 21 ส.ค 62 ณ สนามอบจ.ขอนแก่น เวลา 19.00 น.

Copyright © 2018. All rights reserved.