สุดปลื้ม! “มาดามแป้ง” ยกนิ้วให้ 3 สิงห์ติดธงช้างศึกยุคนิชิโนะ

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธาน “สิงห์เจ้าท่า” เป็นปลื้มลูกทีมติดธงช้างศึกยุค “นิชิโนะ” เผยโอกาสดีที่เด็กจะได้เก็บประสบการณ์มาพัฒนาตัวเองและช่วยทีม

ภายหลังสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประกาศรายชื่อ 23 นักเตะชุดฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง โดยในจำนวนดังกล่าว มี 3 นักเตะกำลังหลักทัพสิงห์เจ้าท่า สโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้แก่ นิติพงษ์ เสลานนท์, ธนบูรณ์ เกษารัตน์ และบดินทร์ ผาลา ติดธงช้างศึกครั้งนี้ด้วยนั้น “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้ร่วมแสดงความยินดีกับลูกทีมทั้งสาม พร้อมยืนยันยินดีสนับสนุนทีมชาติทุกด้านในฐานะคนกีฬาและแฟนบอลชาวไทย

“มาดามแป้” กล่าวว่า “นับเป็นข่าวดีสำหรับสโมสรของเราที่มีนักเตะติดทีมชาติไทยในชุดคัดฟุตบอลโลก ซึ่งเป็นการแข่งขันสำคัญที่คนเราอย่างเราก็เฝ้ารอคอย ทุกคนต่างก็เป็นกำลังหลักของสโมสร เราจึงเชื่อว่าศักยภาพของทุกคนจะช่วยเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทีมชาติไทยของเราในครั้งนี้ได้ แป้งยินดีกับน้องทุกคนจริงๆ มันคือความฝันของน้องๆ เชื่อว่าทุกคนจะทำได้ดี”

“สำหรับแป้ง นอกจากการสนับสนุนเต็มที่ในการส่งนักเตะร่วมทีมชาติไทยอย่างต่อเนื่อง ก็ยังพร้อมสนับสนุนด้านต่างๆ อย่างเต็มที่ในฐานะคนรักฟุตบอล เพราะนิชิโนะเองก็มาสนามแพทบ่อยครั้งและได้เจอทักทายกับแป้ง ซึ่งแป้งก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งนักเตะและทีมงานทุกคน วันที่ 5 ก.ย. นี้ แป้งจะเป็น 1 ในช้างศึกคนที่ 12 ในสนามธรรมศาสตร์แน่นอน” มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย

สำหรับทีมชาติไทย จะลงแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดแรก เปิดบ้านพบกับทีมชาติเวียดนาม ในวันที่ 5 กันยายน 2562 เวลา 19.00 น. ที่สนามธรรมศาสตร์ รังสิต
Copyright © 2018. All rights reserved.