คล็อปป์ยันหงส์ไม่ประมาทUCLงานเบา

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือลิเวอร์พูล ออกมาเปิดปากว่าเขาจะไม่ประมาทสปาร์ตัก มอสโก หรือมาริบอร์ที่ชื่อชั้นน้อยกว่าและตั้งหน้าล้างตาเซบีย่าที่เคยทำแสบกับพวกเขาในเกมชิงชนะเลิศยูโรป้า ลีกเมื่อสองปีก่อนให้ได้อีกด้วย

“หงส์แดง”กลับมาเล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีกเป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปีโดยพวกเขาถูกจับมาอยู่ในกลุ่มอีร่วมกับสโมสรจากรัสเซีย, สเปนและสโลวีเนียในรอบแบ่งกลุ่มที่ถือว่าเป็นงานเบาของลิเวอร์พูล

คล็อปป์แสดงความเห็นถึงผลการจับสลากในครั้งนี้ว่า”การจับสลากนั้นต้องบอกว่าน่าตื่นเต้นมาก การได้เป็นส่วนหนึ่งในนี้มันวิเศษมาก เราได้นั่งชมการจับสลากพร้อมกับนักเตะอีกหลายคนในทีม” “มันมีกลุ่มที่มีบาร์เซโลน่า, บาเยิร์นและเรอัล มาดริด การไม่ได้ไปอยู่กับพวกเขาย่อมเป็นเรื่องดีมากกว่าแต่ผมไม่คิดว่าหลังจากการจับสลากแล้วเราจะมีเวลาอีกนานเพื่อคิดถึงคู่แข่งในรอบแบ่งกลุ่ม”

“เราต้องเตรียมความพร้อมเอาไว้ ในการเจอกับเซบีย่าผมคงต้องบอกว่ามันมีบัญชีที่ต้องชำระ แต่เราทุกคนรู้ดีนะว่าพวกเขาเก่งแค่ไหนในเกมยุโรป”

“มอสโกนั้นถือว่าเดินทางไกลเลย ส่วนมาริบอร์ในตอนนี้คุณไม่รู้จักพวกเขามากนัก มีหลายคนคงสบประมาทพวกเขาแต่เราจะไม่ทำแบบนั้นแน่นอน”

“เราจะไม่คิดถึงคู่แข่งเราแค่คิดถึงเกมการแข่งขัน เราจะวิเคราะห์และทำทุกอย่างอย่างมุ่งมั่น เราอยากไปให้ไกลที่สุด แต่นี่คือแชมเปี้ยนส์ ลีก มันหมายความว่าพวกเขาจะได้รับความเคารพเต็มร้อยเช่นเดียวกับที่พวกเขาเคารพเราเต็มร้อยเช่นกัน”

“นี่คือสิ่งที่เราต้องกาสรจะแสดงให้เห็น หวังว่าเราจะมีเกมที่ดี ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์”คล็อปป์ทิ้งท้าย

Copyright © 2018. All rights reserved.