ต้องเด็ดขาด! “บาจโจ้” กระตุ้น “ค้างคาวไฟ” เข้ม 5 เกมท้ายเพื่ออยู่รอด

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี หลังจากที่ซ้อมต่อเนื่องเกือบ 1 สัปดาห์ เพื่อเตรียมพร้อมสู้ศึกไทยลีก ฤดูกาล 2019 ที่เหลืออีก 5 เกมส่งท้าย ซึ่งพวกเขาตั้งใจจะเก็บคะแนน เพื่อทิ้งห่างโซนอันตรายให้ได้

ล่าสุด กัปตันทีม “จอห์น บาจโจ้” เปิดเผยว่า สภาพจิตใจของนักเตะตอนนี้ดีเยี่ยม ฝึกซ้อมตามโปรแกรมที่โค้ชเบ๊ ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก วางไว้ ซึ่งการทำหน้าที่ของทีมตอนนี้ยอมรับว่าต้องเข้มข้น และหนักมากขึ้นมากกว่าเดิม เพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุด

“โดยอีก 5 เกมที่เหลือก่อนปิดท้ายฤดูกาล ฐานะผมเป็นกัปตันยอมรับว่ามีความกังวลทุกเกม เพราะทุกแมตช์แข่งขันมีความหมายกับทีมมาก ซึ่งผลการแข่งขันสามารถออกได้ทั้งแพ้ หรือ ชนะได้หมด ดังนั้นสิ่งที่เราต้องปรับปรุงให้ดีที่สุดตอนนี้ คือความเด็ดขาด”

“เราหวังว่าจะทำผลงานให้ดีกว่านี้ กับเกมวันที่ 15 กันยายน ที่ต้องเจอกับ ชัยนาท ฮอร์นบิล นั้น ผมมองว่าเป็นเกมที่ยากและอาจเข้มข้นสุดๆ เนื่องจากชัยนาท เป็นทีมที่แข็งแกร่ง ซึ่งผมขอยืนยันกับแฟนบอลสุโขทัย เอฟซีทุกคนว่า พวกเราจะตั้งใจทำผลงานให้ดีที่สุด” กัปตันทีมค้างคาวไฟ กล่าว

สำหรับเกมไทยลีกที่ สโมสรสุโขทัย เอฟซี ต้องเจอก่อนปิดฤดูกาล 2019 ประกอบด้วย วันที่ 15 กันยายน ต้องออกไปเยือนทีมชัยนาท ฮอร์นบิล ที่สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม, วันที่ 21 กันยายน เปิดบ้านรับทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, วันที่ 2 ตุลาคม เปิดบ้านเจอกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี, วันที่ 20 ตุลาคม  เปิดบ้านเจอกับตราด เอฟซี และเกมวันที่ 26 ตุลาคม เป็นเกมออกเยือนทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
Copyright © 2018. All rights reserved.