ศึกนี้ไม่มีอ่อนข้อ! ปธ.ค้างคาวไฟ มั่นใจบุกเก็บแต้มถิ่นนกใหญ่แม้ไร้ “บาจโจ้”

ประธานหญิง “ค้างคาวไฟ” มั่นใจบุกเก็บแต้มถิ่น “นกใหญ่” ได้แม้ไร้ “บาจโจ้” เพราะเชื่อมือ “โค้ชเบ๊” พาทีมอยู่รอด เตรียมจัดคอนเสิร์ตขอบคุณแฟนบอลหลังจบเกมรับ “เมืองทอง”

ความเคลื่อนไหวของทัพ”ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี ในเกมโตโยต้า ไทยลีก 2019 เกมที่ 26 ต้องออกไปเยือนสนามเขาพลองสเตเดี้ยม พบกับ ชัยนาท ฮอร์นบิล วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน เวลา 19.00 น.

ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสร สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยถึงความพร้อมว่า ทีมต้องขาดตัวหลักอย่าง จอห์น บาจโจ้ กัปตันทีม ซึ่งติดโทษแบน หลังจากได้ใบเหลืองสะสมจากการแสดงความดีใจแล้วถอดเสื้อในสนาม ซึ่งจากนี้ต้องคุยกับ บาจโจ้ ให้ระวังการทำผิดกติกา ซึ่งทำให้ได้ใบเหลืองและมีผลกระทบต่อทีมในช่วงท้ายฤดูกาลที่ต้องการแต้มเพื่อหนีห่างโซนตกชั้น อย่างไรก็ตาม ตนเชื่อมั่นในโค้ชเบ๊ ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก ที่จะวางแผนและนำวิธีการเล่นที่สามารถทดแทนนักเตะที่ไม่ได้ลงสนามและเก็บชัยชนะในเกมนัดนี้มาฝากให้แฟนบอลสุโขทัย เอฟซีให้ได้

“เกมระหว่างชัยนาท ฮอร์นบิล ที่หลายคนมองว่าเป็นเกมพี่เกมน้อง แต่เรายืนยันว่าจะสู้เต็มที่ไม่มีอ่อนข้อ เพราะการเก็บแต้มในเกมนี้มีผลสำคัญกับความอยู่รอดของทีมสุโขทัย เอฟซี มาก ทั้งนี้ขอแรงใจจากแฟนบอลสุโขทัยให้ช่วยตามเชียร์ทีมด้วย เพราะการแข่งขันของฤดูกาลนี้ยังเหลืออีกหลายเกม แม้อันดับของทีมจะอยู่ในโซนอันตราย แต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะอยู่ในอันดับนี้ต่อไป ดังนั้นขอให้ช่วยเชียร์โดยไม่ถอดใจ”

ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวด้วยว่า ทางสโมสรร่วมกับสปอนเซอร์คือ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) จะจัดงานคอนเสิร์ต ในวันที่ 21 กันยายน เพื่อขอบคุณแฟนบอลสุโขทัย เอฟซี ที่สนามทะเลหลวง สเตเดี้ยม หลังจบการแข่งขันฟุตบอล ซึ่งสุโขทัย เอฟซี จะเปิดบ้านพบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
Copyright © 2018. All rights reserved.