ประทับใจ! “คาล ครัทช์โลว์” ปลื้มคนไทยต้อนรับ-ตั้งเป้าทำผลงานเจ๋งโมโตจีพี

“คาสตรอล” ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นระดับโลก มอบประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตระดับเวิลด์คลาสให้แฟนความเร็วชาวไทยได้มีโอกาสกระทบไหล่ ”คาล ครัทช์โลว์” ยอดนักบิดโมโตจีพีชาวอังกฤษจากทีม แอลซีอาร์ ฮอนด้า คาสตรอล อย่างใกล้ชิดในศึก โมโตจีพี รายการ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

โดยล่าสุดเมื่อบ่ายวันเสาร์ที่ 5 ต.ค.ที่ผ่านมา ที่ บูธสินค้าน้ำมันเครื่อง คาสตรอล สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ บริษัท บีพี-คาสตรอล (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรม “มีต แอนด์ กรี๊ด คาล ครัทช์โลว์“ นักบิดโมโตจีพีชาวอังกฤษ จากสังกัด แอลซีอาร์ ฮอนด้า คาสตรอล โดยปีนี้ คาสตรอล ได้เฟ้นหาไบค์เกอร์ผู้โชคดี และดีลเลอร์ตัวแทนจำหน่ายของ คาสตรอล จำนวน 60 คน ให้ได้สัมผัสประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตระดับโลกอย่างใกล้ชิด

ด้าน คาล ครัทช์โลว์ นักบิดชาวอังกฤษหนึ่งเดียวในศึก โมโตจีพี 2019 กล่าวว่า “ผมตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้มาแข่งขันในเมืองไทย ที่มีความหลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่น่าค้นหา ส่วนคนไทยก็มีความน่ารัก และการแข่งขันในปีนี้เป็นปีที่ 2 ผมตั้งใจจะทำผลงานให้ดีที่สุดต่อหน้าแฟนความเร็วชาวไทย ที่เข้ามาชมการแข่งขัน”

สำหรับกิจกรรม ”มีต แอนด์ กรี๊ด คาล ครัทช์โลว์” เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับแฟนความเร็วชาวไทย โดยในวันแรก (4 ต.ค.) ผู้โชคดีทั้ง 60 คน ได้ร่วมสนุกตลอดเส้นทาง โดยมี 2 เน็ตไอดอลในวงการจักรยานยนต์อย่าง “น้าแมน” พินิจนันท์ บัวมหาศักดิ์ จากThai Racing และ “จอห์น ไรเดอร์” อริยะพงศ์ เจริญสุข พิธีกรมากความสามารถ ที่สร้างความสนุกและมอบสาระให้อย่างเต็มอิ่ม

นอกจากนี้ ยังเป็นโอกาสสุดพิเศษสำหรับ 12 ท่านที่เล่นกิจกรรมระหว่างทริป ในการเข้าร่วมกิจกรรมพิตวอล์ค เพื่อกระทบไหล่กับนักบิดระดับโลกในศึกโมโตจีพี ซึ่งผลิตภัณฑ์ คาสตรอล มอบให้กับแฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับนักแข่ง โดยเฉพาะ คาล ครัทช์โลว์

Copyright © 2018. All rights reserved.