ฟิตเต็มที่! “สมเกียรติ” พร้อมระเบิดฟอร์มบินสู้ศึก “เจแปนนีส กรังด์ปรีซ์”

“ก้อง” สมเกียรติ จันทรา นักบิดหนึ่งเดียวของไทย บินลัดฟ้าสู่แดนปลาดิบ เตรียมสู้ศึก เจแปนนีส กรังด์ปรีซ์ ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 18-20 ตุลาคมนี้ พร้อมเผย มั่นใจเต็มที่ต้องมีแต้มติดมือแน่นอน

ล่าสุดจากการทำผลงานยอดเยี่ยมใน โฮมเรซ ทำให้ สมเกียรติ จันทรา หมายเลข 35 จาก อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย มีกำลังใจเต็มร้อยได้ออกเดินทางล่าแต้มต่อ ณ สนาม ทวินริง โมเตกิ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสนามที่ เคยลงบิดมาก่อนในศึกเอเชีย โรดเรซซิ่ง ซึ่งถือว่าเป็นอีกสนามที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม แถมการเดินทางในครั้งนี้ยังได้กำลังใจเต็มที่จากคุณแม่ และ ดร.อารักษ์ พรประภา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ที่เดินทางมาส่งถึงสนามบิน

โปรแกรมดวลความเร็วศึก “เจแปนีส กรังด์ปรีซ์” ที่สนาม ทวินริง โมเตกิ จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม เวลา 11.20 น. ตามเวลาในประเทศไทย

แฟนๆความเร็วชาวไทยสามารถร่วมเป็นกำลังใจให้ “สมเกียรติ จันทรา” ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม https://www.facebook.com/APHondaRacingTH/


#WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด #RacetotheDream #MotorSport #APHonda #APHondaRacingThailand #MotoGP #Moto2 #JapaneseGP #SomkiatChantra #SC35
#Thailand #idemitsuhondateamasia

Copyright © 2018. All rights reserved.