เยี่ยมนักกีฬา! “เฮียฮง” ตั้งเป้าคิวไทยคว้า 2 ทองซีเกมส์

นายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายศักดา รัตนสุบรรณ อุปนายกฯ ได้ทำการตรวจเยี่ยมนักกีฬาที่เก็บตัวฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการที่สโมสรทีบีซี สนุกเกอร์ เซ็นเตอร์ ซอยรามคำแหง 89/1 เมื่อวันอังคารที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัว นายฐาปบุตร ชมเสวี เป็นผู้จัดการทีม

ในการเตรียมนักกีฬาครั้งนี้ นายสุนทร กล่าวว่า ขอบคุณทุกคนที่ตั้งใจฝีกซ้อมมาโดยตลอด และมีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ แน่นอนว่าการแข่งขันซีเกมส์แต่ละยุคแต่ละสมัยไม่เคยง่าย จึงอยากให้ทุกคนซ้อมให้ดีที่สุด เพื่อมีความพร้อมอย่างมากที่สุดในการไปแข่งขันจริงที่ประเทศฟิลิปปินส์

“ความหวังในครั้งนี้ สมาคมกีฬาบิลเลียดฯ ได้ตั้งเอาไว้ที่ 2 เหรียญทอง จาก สนุกเกอร์ 1 เหรียญทอง และบิลเลียด 1 เหรียญทอง โดยที่สมาคมฯได้ทำการแต่งตั้ง คุณฐาปบุตร ที่มีความรู้ความสามารถมาเป็นผู้จัดการทีม โดยมี คุณศักดา เป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีม เชื่อว่าทีมนักกีฬาชุดนี้จะนำความสำเร็จ และชื่อเสียงมายังประเทศไทยได้อย่างแน่นอน”

สำหรับทีมนักกีฬาไทยชุดนี้มีดังนี้ บิลเลียด-แครอมบอล : “รมย์ สุรินทร์” ประพฤติ ชัยธนสกุล, “นุ๊ก จันท์” ยุทธภพ ภาคพจน์, “เป้า ลาดหญ้า” ธงชัย ปุญญวีร์, สนุกเกอร์ : “กร นครปฐม” ภาสกร สุวรรณวัฒน์, “นุ๊ก สงขลา” กฤษณัส เลิศสัตยาทร, “แมน นครปฐม” ธนวัฒน์ ถิรพงศ์ไพบูลย์, “นุ๊ก คอนหวัน” ปรมินทร์ ด่านจิรกุล, พูล : “โอ ระยอง” อำนวยพร โชติพงษ์, “ไปท์ พัทยา” ธนัช มรรคมนตรี, “เต่า มาสเตอร์” สมพล แซตั้ง, “ปาร์ค เตาปูน” สุภัทร วัฒนาวรรณะ, “ติ๊งต่าง ทีบีซี” วึฒิพันธ์ คงคาเขตร, “แพรว ลพบุรี” ศศิวิมล วรรณประทีป, “ใบพัด ศรีราชา” ศิริภาพร นวนทะคำจัน และ “แอม ร้อยครู” วรัตน์ฐนัน ศุภ์กฤศธเนส

Copyright © 2018. All rights reserved.