ใครจะพักก็พักไป! “โอเซลมีเดีย” ประกาศลุยต่อศึกอเมเจอร์ลีกปีหน้า

“พิราบเหล็ก” โอเซล มีเดีย เอฟซี ประกาศสู้ต่อในศึกอเมเจอร์ ลีก ฤดูกาลหน้า เตรียมเปิดคัดนักเตะเสริมแกร่ง ตั้งเป้าลุ้นขึ้นชั้นสู่ ไทยลีก 4

จากกระแสการพักทีมที่มีอย่างต่อเนื่องหลังจบฟุตบอลลีกฤดูกาล 2019 โดยเฉพาะสโมสรเงินหนาอย่าง พีทีที ระยอง และ ไทยฮอนด้า ที่ถอดใจไม่ไปต่อ แต่สำหรับสโมสรเล็กๆ อย่าง “โอเซล มีเดีย เอฟซี” ที่ก่อตั้งขึ้นมาจากการรวมตัวกันของสื่อมวลชนสายกีฬา และได้ส่งแข่งขันฟุตบอล “อเมเจอร์ ลีก 2019” เป็นครั้งแรก ยังคงยืนยันว่าจะสู้ต่อไปในฤดูกาลหน้า

นายณฤต ศรีทอง ประธานสโมสร “พิราบเหล็ก” เปิดเผยว่า แม้หลายสโมสรจะพักทีมหรือยุบทีมไปด้วยเหตุผลของตัวเอง แต่สำหรับทีมเราจะยังคงยืนหยัดสู้ต่อไปอย่างแน่นอน โดยผู้สนับสนุนหลักทั้ง สิงห์ และ เมืองไทยประกันภัย ยังพร้อมที่จะก้าวไปด้วยกันกับเรา รวมทั้งยังมีรายใหม่ๆ ที่จะเข้ามาให้การสนับสนุนเพิ่มอีกในฤดูกาลหน้า

ทางด้าน นายธีรัช โพธิ์พานิช ผู้อำนวยการสโมสร โอเซล มีเดีย เอฟซี กล่าวเสริมว่า ในฤดูกาลหน้า เราจะยึดทีมงานชุดเดิม แต่จะมีการปรับทัพให้แข็งแกร่งขึ้นเพื่อก้าวสู่เป้าหมาย โดยจะมีการเปิดคัดตัวในช่วงต้นปีหน้า เพื่อเฟ้นนักเตะฝีเท้าดีเข้ามาเสริม ซึ่งสโมสรตั้งเป้าว่าจะขึ้นชั้นสู่ไทยลีก 4 ให้ได้

Copyright © 2018. All rights reserved.