ยกเครื่องใหม่! “เมืองกาญจน์” วางเป้าไม่เกิน 5 ปีขึ้นไทยลีก

“ค้างคาวมหากาฬ” เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ยุคใหม่วางเป้าขอเวลาไม่เกิน 5 ปีก้าวไปสู่ลีกสูงสุดให้ได้ โดยฤดูกาล 2020 ต้องเลื่อนชั้นสู่ T2 กำหนดเปิดตัวสโมสร 12 ม.ค.63 ที่สนามกลีบบัว

ชัดเจนสำหรับเป้าหมายของทีม “ค้างคาวมหากาฬ”  เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ยุครีโนเวทยกเครื่องทีมใหม่ ทั้งระบบ วางเป้าหมายปักธงรบไม่เกิน 5 ปีจะต้องก้าวเป็นทีมในลีกสูงสุดอย่างไทยลีกให้ได้ โดยที 3 ฤดูกาล 2020 ขอเลื่อนชั้นไปเล่นลีกรอง ที 2 ในฐานะน้องใหม่ ฤดูกาล 2021 ให้ได้ เป็นอันดับแรก

งานนี้ถือเป็นนิมิตมหายอันดีต่อวงการลูกหนังเมืองกาญจน์อย่างแท้จริง เมื่อล่าสุด พ่อเมือง จีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการ จ.กาญจนบุรี รวมถึง พลตรี ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 พร้อมให้การสนับสนุนทีมเต็มที่ รวมทั้ง บมจ.มิตรแท้ประกันภัย โดย สุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา ก็พร้อมสนับสนุนทีมต่อไป

ในส่วนของประธานสโมสรนั้นจะได้ “เสี่ยเอ๋” สุรสิงห์ สกุลธนาศร มานั่งบริหาร ส่วน ผจก.สโมสรเป็น ปีเตอร์วุธ ผู้ก่อตั้งทีมตั้งแต่เมื่อคราวเป็น เมืองกาญจน์ เอฟซี เมื่อหลายปีก่อน ขณะที่กุนซือจะเป็นใครโปรดรอติดตาม แต่การันตีได้ว่า คุณภาพคับแก้ว มีดีกรีอดีตทีมชาติ, อดีตโค้ชเยาวชนทีมชาติที่เคยปั้นนักเตะดังมาแล้วหลายราย โดยจะมีการเปิดตัวเร็วๆ นี้

นอกจากนั้น ล่าสุดทีมได้จัดซื้อรถบัสคันใหม่ ยี่ห้อ ฮีโน่ 48 ที่นั่งมูลค่า 4.5 ล้านบาท มาให้ให้นักเตะได้ใช้เดินทางไปแข่งขันในฐานะทีมเยือนด้วย

ส่วนวันเปิดตัวสโมสรกำหนดออกมาแล้ว ในวันอาทิตย์ที่ 12 ม.ค. 2563 ณ สนามกีฬากลีบบัว โดยในงานจะมีฟรีคอนเสิร์ต คาราบาว เต็มวง ให้ชมฟรี โดยล่าสุดนั้น”แอ็ด คาราบาว” ยืนยง โอภากุล ศิลปิน เพื่อชีวิตเบอร์ 1 ของไทยได้แต่งเพลง ประจำสโมสร ออกมาแล้ว 1 เพลงด้วย
Copyright © 2018. All rights reserved.