ต้องเนี้ยบ! “มาดามแป้ง” เร่งให้พร้อมทุกด้านก่อนท่าเรือบู๊ ACL

“มาดามแป้ง” เผย ท่าเรือ เร่งเตรียมความพร้อมทุกด้าน ก่อนเปิดบ้านเล่น ACL กับ เซเรส เนกรอส จากฟิลิปปินส์ 21 ม.ค. นี้

วันที่ 17 มกราคม 2563 “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือ เอฟ.ซี. เปิดเผยเรื่องการเตรียมความพร้อมและการบริหารจัดการด้านต่างๆ ของการแข่งขัน AFC Champion League 2020 รอบ Preliminary Round 2 ซึ่งการท่าเรือ เอฟ.ซี. จะเปิดบ้านต้อนรับ ทีมเซเรส เนกรอส จากประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 21 มกราคม นี้ ซึ่งเผยว่าขณะนี้ทุกด้านของสโมสรฯ มีความพร้อมมากกว่า 90% แล้ว ทั้งสนาม ตั๋วเข้าชมการแข่งขัน ระบบรักษาความปลอดภัย และความพร้อมของนักเตะที่อยู่ในการเตรียมทีมอย่างเข้มข้น

“สำหรับการบริหารจัดการเกม ACL ในวัน 21 ม.ค. นี้ ดำเนินการไปแล้วกว่า 90% ทั้งเรื่องสนามที่ได้รับการปรับปรุงทุกด้านอย่างสวยงามถูกต้องตาม AFC การวางแผนเรื่องการจำหน่ายตั๋วให้กับแฟนฟุตบอล ซึ่งมีจำนวนมากแน่นอน รวมการรักษาความปลอดภัยที่ต้องควบคุมดูแลอย่างมีมาตรฐานถือว่าคืบหน้ากว่า 90% เชื่อว่าในวันจริงทุกอย่างจะสมบูรณ์พร้อมแน่นอน”

“ในด้านของนักเตะนั้น เนื่องด้วยก่อนเปิดฤดูกาลนั้น เราค่อนข้างมีโปรแกรมหลายอย่าง ทั้งการแข่งขันปรีซีซั่น, การอุ่นเครื่องประจำสัปดาห์ รวมถึงการแข่งขัน ACL ในวันอังคารนี้ ก็ได้มีการเรียกประชุมสตาฟโค้ช โดยเน้นย้ำการสมรรถภาพร่างกายของนักกีฬา การฟื้นฟูต่างๆ การวางแผนเรื่องตัวผู้เล่นก็ต้องรัดกุมมาก ตรงนี้เป็นงานสำคัญของโค้ช ส่วนนักเตะเค้าพร้อมเล่นอย่างเต็มร้อยทุกคน” มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย

สำหรับ การท่าเรือ เอฟ.ซี. จะลงเล่น AFC Champion League 2020 รอบ Preliminary Round 2 ในวันอังคารที่ 21 มกราคม 2563 เวลา 19.00 น. พบกับ เซเรส เนกรอส จากฟิลิปปินส์ ณ สนามแพท สเตเดี้ยม

Copyright © 2018. All rights reserved.