อยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ! “ปธ.ค้างคาวไฟ” ขอบคุณแฟนอุดหนุนหน้ากากผ้าหมดเกลี้ยง

แม่ทัพหญิง “ค้างคาวไฟ” ห่วงนักเตะน้ำหนักพุ่ง กำชับ “โค้ชอั๋น” คุมเข้มการฝึกซ้อมตามแผนที่บ้าน พร้อมขอบคุณแฟนบอล อุดหนุนหน้ากากผ้ากันเชื้อโรคหมดเกลี้ยง เตรียมผลิตล็อตสองจำหน่ายเร็วๆ นี้

ความเคลื่อนไหวของทีม “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ในช่วงควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ยังต้องคุมเข้ม แม้ไม่พบผู้ป่วยในพื้นที่ อย่างไรก็ตาม นักเตะของทีมถูกสั่งให้เก็บตัวฟิตซ้อมอยู่บ้าน ขณะที่ทางสโมสรฯ ได้เอาใจแฟนบอลที่กักตัวเองอยู่บ้านหรือใช้มาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมเมื่อออกสู่สถานที่นอกบ้าน ด้วยการผลิตหน้ากากผ้าอนามัยเพื่อให้สวมใส่ ดีไซน์เพื่อแฟนบอลโดยเฉพาะ

ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า สโมสรได้ผลิตหน้ากากผ้าเพื่อให้แฟนบอลได้สวมใส่ป้องกันการรับเชื้อโรคในอากาศ ตั้งแต่ก่อนประกาศมาตราการล็อคดาวน์ทั่วประเทศเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา

โดยหน้ากากผ้าล็อตแรก ผลิตเป็นสีส้มเฉดเดียวกับเสื้อเหย้าของทีม พร้อมพิมพ์ลายรูปค้างคาว ประทับตราโลโก้ของทีม และชื่อทีมติดไว้ที่บนหน้ากาก จำนวน 500 ชิ้นนั้น ขายหมดในช่วงเวลาไม่กี่วัน และขณะนี้ยังมีความต้องการของแฟนบอลอีกเป็นจำนวนมาก ทำให้สโมสรฯ เตรียมผลิตหน้ากากผ้าในล็อตต่อไป โดยจะผลิตเป็นสีกรมและจำหน่ายให้แฟนคลับและประชาชนทั่วไปในราคาย่อมเยาว์ ชิ้นละ 59 บาท

“ขอขอบคุณแฟนบอลที่ช่วยสนับสนุนสินค้าและของที่ระลึกของสโมสรสุโขทัยเอฟซีมาอย่างดี สำหรับหน้ากากผ้าที่ไว้สวมใส่ป้องกันเชื้อโรคในอากาศนั้นได้รับการตอบรับที่ดีมาก และหลังจากที่แฟนบอลได้รับสินค้า ได้โพสต์รูปและแชร์ต่อๆ กันไปเป็นจำนวนมาก ทำให้มียอดความต้องการเพิ่มมากขึ้น โดยเจ้าหน้าที่ร้านจำหน่ายของที่ระลึกของสโมสรฯ พร้อมให้บริการการสั่งซื้อทั้งทางออนไลน์ ผ่าน เฟซบุ๊ค sukhothai fc shop และส่งให้แฟนบอลผ่านไปรษณีย์” ดร.อนงค์วรรณ กล่าว

ขณะเดียวกัน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ได้เป็นห่วงเรื่องการควบคุมน้ำหนักตัวของนักเตะที่อาจเพิ่มขึ้นจากการเก็บตัวอยู่ที่บ้าน จึงให้ “โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ เฮดโค้ชค้างคาวไฟ ช่วยกำชับนักเตะทุกคนให้ปฏิบัติตนตามแผนการซ้อมที่วางไว้เพื่อเตรียมพร้อมหลังสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิดคลี่คลาย ก่อนที่ฟุตบอลลีกจะกลับมาแข่งขันได้ตามปกติ
Copyright © 2018. All rights reserved.