‘เอไอเอ’ จับมือ ‘ฉลามชล’ เปิดฟุตบอลคลีนิก2017

เอไอเอ ประเทศไทย ร่วมกับ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี เปิดคลีนิกฟุตบอล “เอไอเอ ฟุตบอล คลีนิก 2017” ให้กับแข้งจิ๋ว ภายใน จ.ชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียง โดยได้โค้ชจาก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ รองแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาร่วมฝึกทักษะลูกหนัง ณ สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม ซึ่งมีเยาวชน 600 ชีวิตสนใจเข้าร่วมกิจกรรม

บริษัท เอไอเอ จำกัด (ประเทศไทย) ร่วมมือกับ สโมสรฟุตบอล ชลบุรี เอฟซี จัดกิจกรรม “เอไอเอ ฟุตบอล คลีนิก” ภายใต้แนวคิด “REAL DREAMS NEVER STOP” ให้กับเยาวชนที่มีอายุระหว่าง 8 – 13 ปี จากโรงเรียนใน จ.ชลบุรี และ จังหวัดใกล้เคียง ที่สนใจในกีฬาฟุตบอล ณ สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม

โดยกิจกรรมนี้ได้รับเกียรติจาก ญดา วงศ์ทองคำ ผู้ช่วยรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายดูเเลลูกค้า เอไอเอ ประเทศไทย, วิทยา คุณปลื้ม ปธ.สโมสร ชลบุรี เอฟซี เป็นประธานในพิธีเปิด รวมไปถึง แอนตัน แบล็ควูด และ ดาเนียล มิทเชลล์ โค้ชระดับ ยูฟ่า บี ไลเซนซ์ จากสโมสรท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาผนึกกำลังกับทีมสต๊าฟฟ์ของ ชลบุรี เอฟซี อะคาเดมี่ ร่วมให้ประสบการณ์ฝึกทักษะลูกหนังระดับมืออาชีพแก่น้องๆเยาวชน ที่เข้าร่วมโครงการกว่า 600 คน

ทั้งนี้ ทีมสต๊าฟฟ์โค้ช จะคัดเลือกเด็กที่มีศักยภาพ 8 คนด้วยกัน ไปเข้ารับการฝึกแบบเข้มข้นที่ธัญปุระ สปอร์ต รีสอร์ท จ.ภูเก็ต รวมไปถึงรางวัลพิเศษจูเนียร์ซูเปอร์สตาร์รับลูกฟุตบอลพร้อมลายเซนต์ของ 2 โค้ชจาก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ อีกด้วย

Copyright © 2018. All rights reserved.