“มาดามแป้ง” นำชบาแก้วให้กำลังใจผู้ต้องขังผ่านรายการสรยุทธ

“มาดามแป้ง” ซีอีโอ เมืองไทยประกันภัย นำนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ร่วมเป็นแขกรับเชิญ ให้กำลังใจผู้ต้องขังใน 143 เรือนจำทั่วประเทศของกรมราชทัณฑ์ ผ่าน สรยุทธ สุทัศนะจินดา ในรายการกำลังใจสู่ชาวเรือนจำ


วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ซีอีโอ บมจ. เมืองไทยประกันภัย ได้เผยคลิปรายการพิเศษ “กำลังใจสู่ชาวเรือนจำ EP.2” บางส่วน ซึ่งดำเนินรายการโดย คุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตพิธีกรข่าวชื่อดัง โดยเทปนี้ มาดามแป้ง ในฐานะอดีตผู้จัดการทีม และเหล่านักกีฬาฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย กว่าครึ่งทีม อาทิ ธนีกานต์ แดงดา, กาญจนา สังข์เงิน, สุนิสา สร้างไธสง, ศิลาวรรณ อินต๊ะมี ฯลฯ เป็นแขกรับเชิญ ร่วมพูดคุยส่งกำลังใจให้แก่ผู้ต้องขังทั่วประเทศ และยังร้องเพลง “เล่าสู่กันฟัง” แทนความปรารถนาดี ที่มีให้คนที่อยู่หลังกำแพงในช่วงวิกฤตโควิด-19


สำหรับฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เคยได้ร่วมงานสัมภาษณ์กับคุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา เมื่อครั้งเป็นพิธีกรข่าวหลายครั้ง ทั้งการคว้าแชมป์ซีเกมส์ 2013, การคว้าโควต้าฟุตบอลโลก สมัยแรก ในปี 2014, การคว้าแชมป์อาเซียนติดต่อกัน, อีกทั้งยังเคยได้รับโทรศัพท์ไอโฟนทั้งทีม จากผลงาน 3 แต้มประวัติศาสตร์ในฟุตบอลโลก 2015 ที่ประเทศแคนาดา


รายการกำลังใจสู่ชาวเรือนจำ เป็นรายการพิเศษภายใต้รายการ เรื่องเล่าชาวเรือนจำ โดยกรมราชทัณฑ์ มีจุดประสงค์เพื่อส่งต่อกำลังใจจากบุคคลภายนอกให้แก่ผู้ต้องขัง ซึ่งจะเผยแพร่ภายใน 143 เรือนจำทั่วประเทศ โดยจะเชิญศิลปิน ดารา นักร้อง นักแสดง และผู้มีชื่อเสียง ผลัดเปลี่ยนมาให้กำลังใจทุกสัปดาห์

Copyright © 2018. All rights reserved.