ก้าวสู่ฝัน! “ฉลามชล” เซ็น 4 แข้งอคาเดมี่บู๊ ไทยลีก 2020

“ฉลามชล” จรดปากกาเซ็นสัญญา 4 แข้งอคาเดมี่ ขึ้นชั้นสู่ทีมชุดใหญ่ เตรียมลุยศึก ไทยลีก 2020

ความเคลื่อนไหวของทีม “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ที่กำลังเตรียมกลับมารวมพลฝึกซ้อมในวันอังคารที่ 30 มิ.ย.นี้ เพื่อลุยศึก ไทยลีก 2020 ซึ่งจะกลับมาทำการแข่งขันอีกครั้งในเดือนกันยายน 2563

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (29 มิ.ย.) ณ สำนักงานสโมสร ภายในสนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม ได้มีพิธีการเซ็นสัญญา พร้อมเปิดตัว 4 นักเตะจากทีม อคาเดมี่ ประกอบด้วย ทรงชัย ทองฉ่ำ, ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว, พงศกร ตรีสาตร์ และ ฉัตรมงคล เรืองฐณโรจน์ เพื่อก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะชุดใหญ่ อย่างเป็นทางการ

ด้าน “บิ๊กบอล” ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม กล่าวถึงการเซ็นสัญญาในครั้งว่า “ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับน้องๆ และครอบครัวด้วยที่วันนี้ได้รับการเซ็นสัญญา และก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะอาชีพแบบเต็มตัวตามความฝันที่ทุกคนต้องการแล้ว”

“แน่นอนว่า การเซ็นสัญญากับนักเตะทั้ง 4 คน นอกเหนือจะเป็นไปตามนโยบายของสโมสรที่เราต้องการผลักดันนักเตะดาวรุ่งให้ก้าวขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่อย่างต่อเนื่องแล้ว การเซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพในครั้งนี้ ก็จะเป็นอีกแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ให้กับนักเตะรุ่นน้องๆ ในอคาเดมี่มากยิ่งขึ้น”

“ขอให้ทุกคนมีความตั้งใจฝึกซ้อม มีความมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ พัฒนาตัวเอง เพื่อต่อยอดในความสำเร็จ และ ก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะกำลังหลักของสโมสร ชลบุรี เอฟซี และทีมชาติ ไทยต่อไปในอนาคต” ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี กล่าว

สำหรับ 4 นักเตะจากทีม อคาเดมี่ ที่ได้รับการเซ็นสัญญาขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ มีดีกรีเป็นนักเตะระดับเยาวชน ทีมชาติ ไทย ที่คว้าแชมป์ฟุตบอลนักเรียน 17 ปี ยูธลีก, แชมป์ ฟุตบอลนักเรียนกรมพละ รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ประเภท ก และ รองแชมป์ฟุตบอลเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ในปีที่ผ่านมาอีกด้วย
Copyright © 2018. All rights reserved.