ผู้ใหญ่ใจดี! “แพน” จัดเต็มหนุน “สิงห์สะพานปลา” ต่อเนื่อง 3 ปี 1.8 ล้าน

“แพน” แบรนด์กีฬาชั้นนำของคนไทย จัดหนักจัดเต็ม สนับสนุนชุดแข่งทีมฟุตบอลและฟุตซอล “สิงห์สะพานปลา” โรงเรียนวัดสุทธิวราราม ต่อเนื่องเป็นเวลา 3 ปี รวมมูลค่า 1.8 ล้านบาท

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2563 ที่ห้องประชุมโรงเรียนวัดสุทธิวราราม นายธัชเมศฐ์ ธนนท์วุฒิฉัตร กรรมการผู้จัดการบริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย “แพน” แบรนด์กีฬาชั้นนำของคนไทย และ ดร.อารีย์ วีระเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม ได้ทำพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การสนับสนุนชุดกีฬา ผลิตภัณฑ์ “แพน” ทั้งฟุตบอลและฟุตซอล เป็นเวลา 3 ปี มูลค่า 600,000 บาทต่อปี รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1.8 ล้านบาท

นายธัชเมศฐ์ ธนนท์วุฒิฉัตร กรรมการผู้จัดการบริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด กล่าวว่า “แพน มีความยินดีที่ได้ให้การสนับสนุนวงการกีฬาไทยและนักกีฬาไทยมาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 30 ปี ตั้งแต่ระดับเยาวชนจนถึงทีมชาติ ทั้งชุดแข่งขันและรองเท้าที่ใช้สวมใส่จนประสบความสำเร็จ ซึ่งในปัจจุบัน “แพน” ยังคงให้การสนับสนุนนักกีฬาหลายประเภท นอกจาก ฟุตบอล กับ ฟุตซอล แล้ว ยังมี กรีฑา, ว่ายน้ำ, ยกน้ำหนัก และยืนยันว่า “แพน” จะให้การสนับสนุนวงการกีฬาไทยและนักกีฬาไทยตลอดไป”

Copyright © 2018. All rights reserved.