เปิดตัว “นนทบุรี ยูไนเต็ด ส.บุญมีฤทธิ์” พร้อมสู้ศึกไทยลีก3

รวมพลคนเมืองนนท์ เปิดตัวสโมสร “นนทบุรี ยูไนเต็ด ส.บุญมีฤทธิ์” สู้ศึกไทยลีก 3 ในฉายา “เดอะ บิ๊กแบร์” เตรียมประเดิมฟุตบอลถ้วย “ช้าง เอฟเอ คัพ” วันพุธนี้

เมื่อวันที่ 29 ก.ย. ที่ศูนย์โอทอป จังหวัดนนทบุรี ถนนราชพฤกษ์ ดร.ดิเรก ถึงฝั่ง ประธานกิตติมศักดิ์ สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วย ดร.เสงี่ยม บุญมีฤทธิ์ ประธานสโมสร, มร.มาเฮอร์ คาสซาร์ รองประธานสโมสร, นายสัมฤทธิ์ ด้วงโสน ประธานชมรมฟุตบอลจังหวัดนนทบุรี, นายสุรศักดิ์ จาดบุญนาค นายกสมาคมกีฬาแห่ง จ.นนทบุรี, นายอดุล จันทร์แก้ว ที่ปรึกษานายกอบจ.นนทบุรี, นางมนัสนันท์ ดิลกโสวัฒน์ สจ.นนทบุรี อ.ปากเกร็ด ในฐานะแกนนำเชียร์ ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรฟุตบอล “เดอะ บิ๊กแบร์” นนทบุรี ยูไนเต็ด ส.บุญมีฤทธิ์ พร้อมทีมงานผู้ฝึกสอนและนักเตะที่จะใช้สู้ศึกฟุตบอล “ไทยลีก 3” อย่างเป็นทางการ ภายใต้แคมเปญ “Fight For Glory”

ดร.ดิเรก ถึงฝั่ง กล่าวว่า ที่ผ่านมา จังหวัดนนทบุรี มีนโยบายส่งเสริมสนับสนุนนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันกีฬาแห่งชาติและเยาวชนแห่งชาติ ส่วนฟุตบอลอาชีพ ก็เป็นอีกชนิดกีฬาที่ต้องการผลักดันไปสู่ความสำเร็จเพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดบ้านเกิด

ขณะที่ ดร.เสงี่ยม บุญมีฤทธิ์ ประธานสโมสร กล่าวว่า เป้าหมายหลักคือการพาทีมเข้าสู่รอบเพลย์ออฟเพื่อลุ้นเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2 ในปีแรกอาจจะยังค่อนข้างยาก แต่ในระยะยาวมั่นใจว่าจะต้องทำได้เพราะมีการวางแผนที่ชัดเจนและการทำงานที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะการสร้างทีมเยาวชนขึ้นมาผสมผสานกับนักเตะที่เราได้คัดเลือกมา ในอนาคตจะมีความมั่นคงแข็งแกร่งและยืนยาวอย่างแน่นอน

สำหรับ นนทบุรี ยูไนเต็ด ส.บุญมีฤทธิ์ จะประเดิมสนามในศึกฟุตบอล “ช้าง เอฟเอ คัพ 2020” รอบคัดเลือก พบกับ นครราชสีมา โกลคิก ในวันพุธที่ 30 ก.ย.นี้ เวลา 18.00 น. ที่นนทบุรี สเตเดี้ยม จากนั้นจะลงเล่น “ไทยลีก 3” นัดเปิดฤดูกาลพบ พราม แบงค็อก ในวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม เวลา 18.00 น.
Copyright © 2018. All rights reserved.