พี่สอนน้อง! “ฉลามพลังเพลิง” จับมือ “ปตท.” ขนแข้งทีมชาติเปิดคลีนิคฟุตซอล

“ฉลามพลังเพลิง” จับมือ “ปตท.” ขนแข้ง ทีมชาติไทย เปิดคลีนิคฟุตซอล ณ โรงเรียน วัดบ้านศาลา จ.ชลบุรี

สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี นำทัพโดย “ประธานแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร, “โค้ชตั้ม” ภัฏ ศรีวิจิตร พร้อมด้วย ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และนักเตะดีกรีทีมชาติไทย นำโดย คฑาวุธ หาญคำภา, รณชัย จูงวงษ์สุข, กฤษดา วงษ์แก้ว, จิรวัฒน์ สอนวิเชียร, ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน, วรุฒ หวังสะมาแอล, พีรพัฒน์ แก้ววิลัย, มูฮัมหมัด อุสมานมูซา พร้อมด้วย คุณระวิพันธ์ แผ้วพาลชน ผู้จัดการสังกัดฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร ปตท. ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสโมสร เดินทางไปร่วมจัดกิจจรรม “ฟุตซอลคลีนิค” ที่โรงเรียนวัดบ้านศาลา อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการต้อนรับจากผู้อำนวยการ นุชชารี อุ่นอบ และคณะครูอาจารย์ พร้อมด้วยน้องๆ เยาวชน ทั้งชาย-หญิง เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 100 คน

สำหรับกิจกรรมเป็นการฝึกทักษะฟุตซอลขั้นพื้นฐานในรูปแบบต่างๆ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากน้องๆ เป็นอย่างดี ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการแจกของที่ระลึก รวมถึงเปิดโอกาสให้น้องๆ ถ่ายภาพร่วมกันเป็นการส่งท้ายกิจกรรม

ภายหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรม “ประธานแปม” ให้สัมภาษณ์ ว่า “ลำดับแรกเลย สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ต้องขอบคุณ ปตท. ที่เป็นแรงผลักดันสำคัญที่ทำให้เราได้จัดกิจกรรมดีๆ ในวันนี้ขึ้น”

“กิจกรรมในวันนี้ ผ่านพ้นไปด้วยความราบรื่น ตรงตามเป้าหมายที่เรา และ ปตท. หวังที่จะหยิบยื่นสิ่งดีๆ หยิบยื่นโอกาส และมอบประสบการณ์ที่มีคุณค่าให้กับสังคม ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับจากน้องๆ และครูจากโรงเรียนวัดบ้านศาลาเป็นอย่างดี ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า น้องๆ ทุกคนจะมีความสุขกับกิจกรรมในวันนี้นะครับ”

Copyright © 2018. All rights reserved.