กำลังใจ! แฟน “สิงห์เจ้าท่า” เซอร์ไพรส์มอบดอกไม้ให้ “มาดามแป้ง”

แฟนบอลสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ร่วมมอบดอกไม้ให้กำลังใจ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ หัวเรือใหญ่ทัพ “สิงห์เจ้าท่า”

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2563 “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซีในฐานะประธานคณะกรรมการดำเนินงานปิยมหาราชานุสรณ์ 2563 ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน โดยชูปณิธานแห่งการให้ที่ยิ่งใหญ่ภายใต้คอนเซปต์ “ก้าวสู่ปีที่ 104 ปี จุฬาฯ : เกียรติภูมิจุฬาฯ คือ เกียรติแห่งการรับใช้ประชาชน” น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณและเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เตรียมจัดกิจกรรมยิ่งใหญ่ตลอดเดือน ต.ค. เพื่อเชื่อมเกียรติภูมิจุฬาฯ สู่สังคมไทยยุค New Normal

ทั้งนี้ หลังจบงานมีตัวแทนแฟนบอล “สิงห์เจ้าท่า” หลายกลุ่ม มอบช่อดอกไม้ เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งกำลังใจในการร่วมฝ่าวิกฤตของทีม โดย“มาดามแป้ง” ได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่า “อย่างที่พูดเสมอ ผู้บริหาร นักเตะ สตาฟฟ์โค้ช และแฟนบอลทุกคน พวกเราอยู่กันเเบบครอบครัว ตั้งแต่แป้งเข้ามาทำทีมเมื่อปี 2558 เราผ่านอะไรด้วยกันมามาก ทั้งจุดสูงสุดกับการเป็นแชมป์เอฟเอ คัพ รวมถึงจุดต่ำสุดอย่างการตกชั้น ดีใจที่แฟนบอลเข้าใจถึงสถานการณ์ของสโมสรเป็นอย่างดี ทุกคนยังคงศรัทธาและเชื่อมั่นในทีม”

“ขอบคุณแฟนบอลท่าเรือ รวมถึงแฟนบอลของทุกสโมสรที่ให้กำลังใจมาอย่างต่อเนื่อง ปฏิเสธไม่ได้ว่ากำลังใจจากแฟนบอลที่ให้กันมาคือแรงขับเคลื่อนสำคัญที่ทำให้เราผ่านทุกเหตุการณ์มาได้”

ทั้งนี้ โปรแกรมนัดถัดไป การท่าเรือ เอฟซี จะออกไปเยือน ระยอง เอฟซี ในศึกไทยลีก 1 นัดที่ 9 วันที่อาทิตย์ที่ 18 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ณ สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง
Copyright © 2018. All rights reserved.