ฮือฮา! “บัวขาว” ร่วมประชันความอึด “ลากูน่า ภูเก็ต ไตรกีฬา” ครั้งแรก

“บัวขาว” สมบัติ บัญชาเมฆ นักมวยไทยชื่อดัง สร้างความฮือฮาด้วยการลงแข่งขัน “ลากูน่า ภูเก็ต ไตรกีฬา” เป็นครั้งแรก ซึ่งจะประชันความอึดกันในวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ย.นี้ ที่ลากูน่า ภูเก็ต

เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 63 ที่โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต นายพิเชษฐ์ ปาณะพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานแถลงข่าว พร้อมด้วย ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย, มร.พอล วิลสัน ผู้ช่วยอาวุโสรองประธานกรรมการและผู้อำนวยการระดับกลุ่มฝ่ายกอล์ฟ การขายและการตลาดลากูน่าภูเก็ต, นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมคับคั่ง

สำหรับการแข่งขัน ลากูน่า ภูเก็ต ไตรกีฬา ในปีนี้เป็นครั้งที่ 27 จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ย.นี้ ประกอบด้วย การแข่งขันว่ายน้ำ 1.8 กม. ต่อด้วย ปั่นจักรยาน 50 กม. และ วิ่งอีก 12 กม. ภายใต้มาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยตามมาตรฐานสากล

โดยในปีนี้มีนักไตรกีฬาชื่อดัง นำโดย จเร เจียรนัย คนเหล็กชาวภูเก็ต เจ้าของตำแหน่งแชมป์คนไทย 9 สมัยติดต่อกัน รวมทั้ง โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ดารานักแสดง และที่สร้างความฮือฮาคือ “บัวขาว” สมบัติ บัญชาเมฆ นักมวยไทยชื่อดัง ได้เข้าร่วมแข่งขันเป็นครั้งแรกด้วย

นอกจากนั้น ในปีนี้ยังเปิดตัวการแข่งขัน “ลากูน่า ภูเก็ต ทวิกีฬา” (วิ่ง 4 กม., ปั่นจักรยาน 50 กม. และวิ่งอีก 12 กม.) ซึ่งจัดเป็นครั้งแรกในวันเดียวกัน

Copyright © 2018. All rights reserved.