เตรียมตัวให้พร้อม! “ลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา” ครั้งที่ 28 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้

รีสอร์ทครบวงจรลากูน่าภูเก็ต เจ้าของการแข่งขันรายการไตรกีฬาระดับรางวัล “ลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา” ได้ประกาศวันแข่งขันครั้งที่ 28 ประจำปี 2564 ออกมาแล้วในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้

การแข่งขัน “ลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา” ประกอบไปด้วย การว่ายน้ำ 1.8 กม. ปั่นจักรยาน 50 กม. และวิ่ง 12 กม. นอกจากนี้ยังมี ไตรกีฬาระยะสั้น (ว่ายน้ำ 0.5 กม. ปั่นจักรยาน 20 กม. และวิ่ง 6 กม.) และทวิกีฬาลากูน่าภูเก็ต ซึ่งเปิดตัวการแข่งขันเป็นครั้งแรกเมื่อปีที่ผ่านมา ประกอบไปด้วย วิ่ง 4 กม. ปั่นจักรยาน 50 กม. และจบด้วยวิ่งอีก 12 กม. มีกำหนดการแข่งขันในวันเดียวกันทั้งหมด โดยเปิดรับสมัครผู้ร่วมแข่งขันแล้ววันนี้ทาง www.lagunaphukettri.com ผู้สมัครลำดับต้นๆ จะได้รับสิทธิส่วนลดพิเศษค่าสมัคร Super Early Bird (ถึง 31 มกราคม 2564)

พร้อมกันนี้ รีสอร์ทครบวงจรลากูน่าภูเก็ต อันประกอบไปด้วยโรงแรมทั้ง 7 แห่ง ได้ร่วมกันเสนอห้องพักราคาพิเศษในช่วงการแข่งขันเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่นักกีฬาและผู้ติดตาม โดยผู้เข้าพักสามารถเดิน หรือใช้บริการรถรับส่งและเรือรับส่งไปยังสถานที่จัดการแข่งขันได้ฟรี นักกีฬาจะได้รับส่วนลดห้องพักราคาพิเศษเมื่อลงสมัครแข่งขัน หรือ ระบุรหัสส่วนลด LPT2021 เมื่อจองห้องพักผ่านเว็บไซต์ www.lagunaphukettri.com/travel/accommodation

จากความสำเร็จของการจัดการแข่งขัน ในฐานะไตรกีฬาที่จัดต่อเนื่องยาวนานที่สุดแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “ลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา” ได้ถูกจัดอยู่ในรายการ 1 ใน 8 ไตรกีฬาที่มีสนามแข่งว่ายน้ำดีที่สุดในโลก โดยนิตยสาร 220 Triathlon ประเทศอังกฤษในปีที่ผ่านมา และในปี 2562 ได้ถูกจัดอยู่ในลำดับที่ 5 ของ 10 อันดับรายการไตรกีฬาที่ดีที่สุดในโลก โดยเล็ทส์ดูดิส (Let’s Do This, ประเทศอังกฤษ) ในขณะที่กลุ่มรีสอร์ทครบวงจรลากูน่าภูเก็ต ได้รับรางวัล “เพชรตราทองพระพลบดี” ในฐานะผู้ทำคุณประโยชน์ด้านการพัฒนากีฬาและการออกกำลังกาย โดยกรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

ทั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและลงสมัครได้ที่ www.lagunaphukettri.com สำหรับผู้สนใจร่วมเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันฯประจำปี 2564 สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.lagunaphukettri.com/sponsorship หรือติดต่อ คุณประภา เหมมินทร์ ผู้อำนวยการจัดการแข่งขันลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬาที่ info@lagunaphukettri.com
Copyright © 2018. All rights reserved.